Hỏi về SCOOTER JAM.... ở công viên Lê Văn Tám

cac ban a! hom bua minh co' di xem buoi ca nhac scooter jam o cong vien LE VAN TAM .TPHCM minh rat thich ca si hat hat rock.. ma` minh ko nho ten ..bay gjo muon' nghe ma` chang biet ca si do' ten ji` vo mang hoai ma` ko tim` dc ... ai di co di toi ' hom do' gup' minh nho ten ca si do' ko .. thak nhiu nhe'
quaque
Trả lời 15 năm trước
Đây là ban nhạc rock Prophecy đúng không bạn ? Tớ không chắc vì trong show còn có cả Anh Khoa và mấy người nữa [:(]