Bức thư tình được viết bằng tên của các ca khúc quốc tế nổi tiếng...

Gửi người tôi yêu [blue] Hello! My Darling, Girl, you’re my love Girl,I’m gonna miss you Miss you like crazy I just call to say I love you But how can I tell her! I hate myself for loving you Because I love you I love you more than I can say Nothing compares to you and Nothing’s gonna change my love for you, You’re my everything! ”You’re a little girl “ and innocent,but” Everytimes you go away” and I’m a jealous guy When will I see you again? When you come back to me? Love will lead you back… Love in the first degree? And I want to know what love is How am I supposed to live without you? I don’t like to sleep alone I want you,I need you,I love you It’s my life! I love you… [/blue] [size_5] [url=http://vietthao.vn/index.aspx?u=nws&su=d&cid=242&id=799]Link gốc... có thể nghe trực tiếp các ca khúc.... http://vietthao.vn[/url][/size_5] [right][red]Em yêu, Em là của anh, Người con gái mà anh hằng nhớ mong, nhớ muốn điên lên dc Anh chỉ gọi để nói anh yêu em Nhưng ko biết nói sao đây! Vì yêu em Mà anh cũng hận chính bản thân mình Anh yêu em ko có ngôn từ nào diễn tả hết dc, Ko gì có thể so sánh với em và Ko 1 điều gì có thể thay đổi tình yêu của anh dành cho em Em là tất cả của anh Em là cô bé ngây thơ, những lúc em xa anh thì anh trở thành 1 kẻ ghen tuông Khi nào anh có thể gặp lại em, Khi nào em sẽ trở lại với anh? Tình yêu sẽ đưa em trở lại chăng? Có phải tình yêu là trên hết ko? Anh muốn biết tình yêu là gì! Làm sao anh có thể sống thiếu em… Anh ko thể chịu dc nỗi cô đơn trong đêm dài… Anh muốn có em,anh cần em và anh yêu em. Đó là cuộc đời của anh! Anh yêu em![/red] [/right] MTUAN LAPTOP TRẢ GÓP Lãi xuất thấp-Thủ tục đơn giản-Xét duyệt nhanh Ưu đãi đặc biệt cho sinh viên 12A6 LÝ NAM ĐẾ - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI ĐIỆN THOẠI: 0473037403 MOBILE: 01689949088 YM: mtuanit mtuanit.soft@gmail.com http://vietthao.vn
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Seven daffodils bản tình ca bất diệt [:)] [url=http://nhac.vietgiaitri.com/Bai-Hat/Seven-Daffodils-3754.vgt]http://nhac.vietgiai...fodils-3754.vgt[/url] I may not have a mansion, I haven't any land Not even a paper dollar to crinkle in my hands But I can show you morning on a thousand hills And kiss you and give you seven daffodils. I do not have a fortune to buy you pretty things But I can weave you moonbeams for necklaces and rings And I can show you morning on a thousand hills And kiss you and give you seven daffodils. Oh, seven golden daffodils all shining in the sun To light our way to evening when our day is done And I will give music and a crust of bread And a pillow of piny boughs to rest your head. A pillow of piny boughs to rest your head... Tạm dịch: Có thể anh không có lâu đài, không có một tấc đất ,thậm chí chẳng có một đồng nhàu nát trong tay .Nhưng anh có thể cho em thấy bình minh trên những ngọn đồi .Anh sẽ hôn em và trao em bảy đoá hoa thuỷ tiên. Anh không có của cải để mua cho em những món đồ quý giá nhưng anh có thể tặng em chuỗi ngọc và những chiếc nhẫn làm bằng ánh trăng Ôi bảy đoá hoa thuỷ tiên toả sắc vàng lung linh trong nắng ,soi sáng con đường của chúng ta cho tận tới lúc hết cuộc đời .Và anh sẽ hát cho em những bài hát của anh .Và đùi gối của anh sẽ làm gối êm cho em gối đầu. Bài hát thật lãng mạn ,đậm chất nhạc đồng quê êm dịu ngọt ngào chứ không giật cục, gào thét như nhạc hiện đại .Một chàng trai yêu một cô gái mà chẳng có thứ gì trong tay để có thể mượn nó nói lên hộ tình yêu của mình làm chàng trai rất buồn phiền ,đành hái tặng người yêu bảy bông hoa thuỷ tiên .Bảy bông hoa thuỷ tiên rất đơn sơ nhưng tươi đẹp có thể tượng trung cho những gì tốt đẹp nhất .Và chàng trai đã đem những bông hoa màu vàng đó đến nhà người yêu ... Còn gì ngọt ngào và ý nghĩa hơn thế nữa đúng không các bạn ? Liệu bạn có thể là người lãng mạn và dũng cảm được như chàng trai này không ?