Vua Lê nào nhất?

Triều đại nhà Lê tồn tại lâu nhất trong lịch sử nước ta. Tuy không liên tục và nhiều thăng trầm, nhưng cũng truyền ngôi được 360 năm, gồm 27 đời vua. Đố các bạn… Vua Lê nào được lịch sử tôn làm anh hùng? Vua Lê nào có tên tuổi rực rỡ nhất trong thời kỳ trị nước? Vua Lê nào bị lên án là phản quốc “cõng rằn cằn gà nhà”? Vua Lê nào thọ nhất? Vua Lê nào mất sớm nhất? Vua Lê nào lên ngôi muộn nhất? Vua Lê nào lên ngôi sớm nhất? Vua Lê nào tại vị ở ngôi lâu nhất? Vua Lê nào ở ngôi ngắn nhất? Vua Lê nào làm vua 2 lần?
súnunday
Trả lời 16 năm trước
1:lê thái tổ 2:Lê thánh tông 3:Lê Chiêu Tổ 4:Lê Hiến Tông 5:chịu ^^! 6:Lê Thái Tổ
bui thi minh thu
Trả lời 15 năm trước
LÊ THÁI TỔ LÊ NHÂN TÔNG LÊ NGẠO TRIỀU LÊ THÁI TÔNG LÊ NGẠO TRIỀU LÊ ANH TÔNG LÊ CAO TÔNG LÊ TÁNH TÔNG LÊ NGẠO TRIỀU LÊ DỊU TÔNG