Các pác ơi,học quản trị mạng là học về cái gì vậy và phải học những môn j?

[:D][:)]
styles
Trả lời 15 năm trước
Quản trị mạng có thể chia làm 2 mảng chính. Quản trị mạng văn phòng và quản trị hệ thống lớn. + Quản trị mạng văn phòng thì cần nhiều kiến thức lặt vặt kể cả sửa chữa máy tính, nhưng phải sử dụng thành thạo Win2k3, WinXP. Với Win2k3 thì quá nhiều thứ phải làm rồi, quản trị web site, bảo mật hệ thống, ngoài ra nếu sử dụng tốt Unix là lợi thế lớn. Kiến thức chủ yếu dùng cho quản trị mạng văn phòng thì dùng đồ Microsoft là chủ yếu. + Quản trị hệ thống lớn thì yêu cầu kiến thức rất cao cấp. Muốn quản trị được những hệ thống như vậy trước hêt phải nắm vững kiến thức cơ bản rất chắc như CCNA, và phải được tiếp xúc với những thiết bị cao cấp của Cisco hay một số hãng lớn chuyên về mạng như Nortel, Alcatel,.... Để quản trị được hệ thống lớn cỡ như Data Center thì cần có kinh nghiệm thực tế rất nhiều và kiến thức cũng rất lớn về Unix, Sun, Firewall, Security, Storage,... Để trở thành quản trị mạng giỏi cũng không phải là dễ
thanh huyen
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Mình là Huyền – phụ trách tư vấn đào tạo tại học viện mạng Sao Bắc Đẩu. Sao Bắc Đẩu là đối tác ủy quyền trong hoạt động đào tạo của nhiều thương hiệu uy tín thế giới như Microsoft, Cisco, SCP, NIIT, Oracle…, đồng thời cũng là trung tâm khảo thí quốc tế của Pearson Vue và Prometric… chuyên đào tạo các khóa học CCNA, CCNP, MCSA, MCSE, CCNP, CCSP.... Với mục đích mang lại những kiến thức cần thiết cho các bạn yêu thích công nghệ thông tin, đặc biệt trong lĩnh vực mạng và hệ thống, hàng tháng bên mình đều ra các số Nguyệt san quản trị mạng phát miễn phí cho các bạn sinh viên. Đặc biệt bên mình đã triển khai chương trình Sao Bắc Đẩu Open Course Ware (OCW) - một chương trình hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng http://ocw.saobacdau-acad.vn/ Với sứ mệnh “nâng cao nguồn nhân lực con người” bên mình đang nỗ lực chung tay giúp các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận chương trình chuẩn quốc tế trong lĩnh vực CNTT. Đăng ký học CCNA, MCSA tại học viện chỉ là: Học phí của khóa CCNA là [b]199$.[/b] Học phí của khóa MCSA là 359 $, hỗ trợ 40% lệ phí thi của 4 MCP. Nhận thẻ voucher giảm giá 30$ cho khóa học MCSA. Tặng ngay khóa học Exchange Server 2003 trị giá 100$. Địa chỉ học viện: Tầng 3&5 tòa nhà Zodi, 156 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng , Hà Nội (Đối diện tháp đôi VinCom) Với những thông tin mà mình cung cấp, rất mong được bạn lựa chọn Sao Bắc Đẩu là nơi đào tạo khi tham gia khóa học CCNA, MCSA cũng như hỗ trợ mình trong việc đưa thông tin đến với các bạn quan tâm. Chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Thân mến, Ms. Nguyễn Thanh Huyền ĐT: 0166 8358 328 Email: huyennt.netproit@gmail.com Y!M: huyennt_netproit@yahoo.com Website: http://www.saobacdau-acad.vn/ http://ocw.saobacdau-acad.vn/ ĐC: Tầng 3 & 5 toà nhà Zodi- 156 Triệu Việt Vương - HN
NgocThuy
Trả lời 13 năm trước

Theo như mình được biết thì ở trung tâm PNH đào tạo được đó.Nó nằm ở tầng 3 tòa nhà DETECH chỗ đại học FPT ấy.
thiết bị phòng lab ổn.hoc xong là hành luôn :)) sướng mỗi khoản này.
hôm vừa rồi được ông anh tặng cho mình 4 cái phiếu giảm 150$ cho 1 khóa học CNAM2008.hmm.dang cần tìm bạn học cùng.SV mà.hihi.vì ở đó có cái ưu đãi

* HỌC PHÍ ƯU ĐÃI:
Các học viên thuộc diện sau sẽ được nhận mức học phí ưu đãi:
1. Đăng ký theo nhóm từ 03 NGƯỜI trở lên.
2. Có THẺ ƯU ĐÃI còn thời hạn và hiệu lực.

T Đ H
Trả lời 13 năm trước

bạn Thuy74 nói đúng đấy, giờ học quản trị mạng là phải học Cnam 2008 của trung tâm Pnh là ok nhất, nó tổng hơp cả CCNA + MCSA. khi học xong bạn có thể thi lấy chứng chỉ quốc tế của cả CCNA
+ MCSA. nếu bạn nào có nhu cầu học quản trị mạng thì liên hệ với mình theo số đt: 0974.123.556. Thanks!

hoàng đông
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn uốn đi học quản trị mạng thì bạn có thể Dến Với PNH chuyên Đào tạo quản Trị mạng máy tính

+ Bạn cần học các khóa đào tạo như : CCNA Thời Gian là 4 hTáng

+ CNAM2008

học về hạ tầng IP Mô mình mạng Phần cứng server......

Mình có Một Thẻ giảm giá cho khóa học dành cho hai người bạn có nhu caauf mình bán lại

bạn sẽ được giảm học phí bạn có thẻ liên hệ với mình hoặc sang chỗ công ty mình

Trung Tâm Đào tạo Quản trị mạng PNH Số 8 tôn Thất Thuyết cầu Giấy

Mr:Đông

Hotline:01649606423 YM:HoangdongHaui_IT ,Email:HoangdonghauiIT@gmail.com

Khóa học CCNA -Cisco Certified Network Associate tại PNH
TT đào tạo quản trị mạng cao cấp PNH , số 8 , Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy , HN
Mr Đông
Điện thoại : 01649606423
Ym : HoangDongHaui_IT
Email : HoangDongHauiIT@gmail.com
Đỗ Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

E cũng đang tò mò về cái này vào học hỏi kinh nghiệm mấy bác vậy

Nguyễn Phương Thảo
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của shoptuancua

E cũng đang tò mò về cái này vào học hỏi kinh nghiệm mấy bác vậy

có gì bác pm 0982.985.102 or thanhson.91_bn để biết thêm chi tiết bác nhé