EQuest - VPV (Tổ chức tình nguyện vì hòa bình) ký kết hợp tác

Có một thông tin vui cho các học viên của Equest

EQuest Academy đã ký kết biên bản hợp tác cùng tổ chức VPV – Volunteers for Peace Viet Nam -. Theo đó, EQuest sẽ trở thành nhà tài trợ cho dự án IGIGO (thuộc VPV).

Hai tuần một lần, workshop về các chủ đề khác nhau (đào tạo kỹ năng mềm, hướng dẫn phương pháp học tập, quy trình làm hồ sơ du học hay như tìm hiểu về văn hóa, con người tại các quốc gia trên thế giới…) sẽ được tổ chức tại EQuest.

Mình nghĩ các thông tin trên sẽ có ích cho các bạn

Các bạn học viên của đều có thể đăng ký tham dự chương trinh thú vị này.

Thông tin chi tết

http://www.equest.edu.vn/detail.php?id=256&catid=38

Hồng nguyên Anh
Trả lời 14 năm trước

Hay quá!

Vậy là ai cũng có thể tham gia phải không bạn?

Mình link vào không được.

Bạn có thể cho mình biết bao giờ chương trình bắt đầu được không? Đăng ký tham gia ở đâu nữa.

Thanks!