Cho Em Hỏi Về Hệ Du Học Tại Chỗ Của Đại Học HUI ah ???

Thằng em họ em đang có ý định nộp hồ sơ xét tuyển vào hệ DU HỌC TẠI CHỖ của trường Đại Học Công Nghiệp....Mặc dù là hình thức xét tuyển dựa vào học bạ+ bằng 12/12 nhưng nó rất lo lắng ..Em không bik họ sẽ xét tuyển như thế nào..ngó vào học bạ, nhìn vào hạnh kiểm +học lực là OK ..Hay là điểm các môn học phải trên 5.0 mới đủ điều kiện xét tuyển Rồi còn thi tiếng Anh không biết trường cho làm bài Test hay là thi nghe- nói-đọc-viết luôn ..Thật ra em đã vik mail hỏi ban tuyển sinh, nhưng hình như bên đó đang rất busy với đống hồ sơ thi vào đại học nên ko trả lời .....Nhân tiện em hỏi luôn là tiếng Anh IELTS học bao lâu thi lấy dc 5.0 Bác nào có thông tin về hệ du học tại chỗ của trường thì share em với..em cần lắm ah
lovelife
Trả lời 15 năm trước
Khuyên chân thành, ngòai trừ lý do trốn quân sự của em nó ra chỉ có thật sự đam mê hoặc siêng năng mới theo nổi thôi. Lớp học xong nếu du học để học tiếp chuyển qua ngành khác hết. Nếu thằng em họ bạn quyết tâm thì thi vào cũng không khó, trường sẽ ôn thi khỏang 6 tháng, ráng học đầy đủ, cố gắng xí là đậu thôi. Mang tiếng IELTS 5.0 nhưng ko phải vậy. Không biết bây giờ có khác ko nhưng hồi tớ thi thì nó thế. Nhưng mình nói trước, học xong tiếng anh mình cũng thế chả khá hơn đâu, dù mang tiếng tốt nghịêp trường nước ngòai.
phan thanh hải
Trả lời 15 năm trước
thực ra việc xét tuyển vào hệ du học tại chỗ thì kết quả học tập PT của em khoảng 6.0 là ok rồi, còn học IELTS em hỏi học bao lâu để có 5.0 thì hơi khó trả lời vì khi vào học IELTS người ta phải thi xếp lớp nếu như anh văn của em học PT đạt điểm 7 - 8 thì mình nghĩ em học khoảng 1 học kỳ là được. chương trình Du học tại chỗ cũng khá là nặng nếu em thấy đủ khả năng thì nên nộp hồ sơ, bằng không hối cũng mất tiền rồi đó nghen
phan thanh hải
Trả lời 15 năm trước
Đã nói thì cố nói cho hết, hình như chương trình du học tại chỗ đó lấy điểm sàn thi đại học đó. bạn link vào HUI.edu.vn là tìm ra ngay ấy mà
thuy
Trả lời 15 năm trước
Học tiếng anh dự bị 6 tháng, sau đó học chính khóa Trung tâm đào tạo VIEC đang tuyển sinh ngành Kỹ thật hệ thống máy tính rồi cấp bằng Diploma của Úc đấy, bạn vào mà tham khảo nhé. www.vxc.vn/viec (04)35539208
Trả lời 14 năm trước
Không biết em của bạn muốn theo học ngành nào? Nếu muốn theo học những ngành bên kinh doanh thì liên hệ với Bưởi. Hiện tại mình đang làm việc cho trường Melior Business School, mình sẽ tư vấn cho bạn, trường mình co thi test English miễn phí cho học viên đó. Bạn có thể gọi 0918379690 hoặc email dobuoi@mbs.edu.sg Chào bạn.
Trả lời 14 năm trước
Du học Tại Chỗ??? Giống như Đi du lịch xiêu rẻ bằng cách ở nhà xem chương trìng Du Lịch trên TV. Đúng vậy đó bạn ạ. Bởi vì du học để học kiến thức, văn hóa, tác phong làm việc và để đưa bạn vào một môi trường hoàn toàn khác. Còn DHTC, bạn ra khỏi trường là thấy quán cóc bên đường, mấy bà bán vé số ùa tới chào bán, chuông dt réo bạn rủ đi nhậu... Đây là một chiêu tiếp thị (marketing gimmick)rất ngoạn mục, mà chỉ ở VN mới có. Theo mình, thà đi du lịch ... Đầm Sen còn hơn ngồi coi TV du lịch Phú Quốc.
ta duyen anh
Trả lời 14 năm trước
khuyen chan thanh dung nen vao truong dh cong nghiep tp ho chi minh 4 hoc hanh vo van lam co, giao vien cu phai tien long thi moi qua duoc cac mon hoc, còn không có tiền thì xin mời vừa bị ghét,bị thù, lại vừa học lại, các trường khác mình không biết nhưng trường này mình đang học là như vậy đấy bạn ạ, kinh khhungr lắm giáo viên toàn con ông cháu cha vì thế nên có kiện tụng cũng thiệt thòi cho bản thân thui, chưa kể các môn cứ phải đưa phong bì thì mới qua các môn, trường này trước khi vào thì nen tham khảo 10 người trở nên hãy nen vào xem mình nói có đúng sự thật không, trường này thối nát từ trên nát xuống
Nguyễn Văn Anh
Trả lời 14 năm trước
"còn không có tiền thì xin mời vừa bị ghét,bị thù, lại vừa học lại, các trường khác mình không biết nhưng trường này mình đang học là như vậy đấy bạn ạ, kinh lắm giáo viên toàn con ông cháu cha vì thế nên có kiện tụng cũng thiệt thòi cho bản thân thui, chưa kể các môn cứ phải đưa phong bì thì mới qua các môn" Bạn này nói vớ vấn quá rồi: tôi cũng là sinh viên của trường nên tôi đảm bảo với mọi người rằng môi trường học tập ở đây khá tốt, đội ngủ giảng viên có học hàm học vị rất nhiều. Còn chuyện đưa phong bì để thi qua môn tôi đảm bảo danh dự là không hề có chuyện đó. Nói thật một số môn làm tiểu luận do được điểm cao còn được thầy cô đãi mình một chầu ra trò, mà mỗi lần đãi thầy cô phải bỏ ra cả triệu chứ không ít đâu. Bạn nào học trường này mà còn chê bai gì. Bạn thử tìm trên đất nước này có trường nào có cơ sở vật chất hiện đại như trường này. Tại sao hầu như các sinh viên ở việt nam mình đều chê bai cái trường mình đang học. trường nào thì cũng có khó khăn và khuyết điểm của nó, nếu nó làm hài lòng được tất cả sinh viên thì đó chỉ là ngôi trường trong mơ thôi bạn ơi! yếu tố chính để quyết định sự thành công của bạn chính là sự cố gắng của bản thân mà thôi. Nếu bạn ra nước ngoài học chắc gì bạn thỏa mãn. Đứng núi này trông núi nọ thì khó lòng thành công được, hơn nữa việc định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh đang ở trường phổ thông còn quá thiếu và yếu. Hình như sự hiểu biết về ngành nghề đạo tạo của các trường đại học của giáo viên phổ thông còn quá ít nên khó định hướng cho các em chọn ngành phù hợp.
Trương Châu Tuân
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy trong tất cả các trung tâm về du học. Trung tâm Osana ở Tp. HCM là chất lượng nhất. Giá vừa hợp lý và môi trường học khá tốt. mình không nhớ địa chỉ trung tâm là gì chỉ nhớ địa chỉ website: www.osanavn.com. Bạn vào tham khảo xem thế nào.

Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào trang web du học tại chỗ này kiểm tra thử xem