Có ai biết học bổng du học nào ko vậy ?

Chào mọi người , mình đang muốn đi du học nhưng kinh phí không nhiều , bạn nào có thông tin về học bổng du học ko ? Cho mình xin với . Cám ơn mọi người nha .

Trương Tiến Toàn
Trả lời 12 năm trước

Mình có biết thông tin tài trợ 100% học bổng du học tại Singapore .Bạn tham khảo thêm tại link này nha

http://diendan.az24.vn/tieng-anh/288304-hoc-bong-du-hoc-100-hot-hot.htmlhoặc tại www.dtu.com.vn

Chúc bạn thành công ^^

Pham Thi Thuy Tien
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Hiện bạn muốn du học ngành gì?

Hiện bạn đã có bằng cấp gì chưa và muốn học chương trình gì?

Tại vì mình chưa biét được nhu cầu của bạn như thế nào nên mình không thể cung cấp cho bẹn hết học bổng được.

Nếu bạn cần thêm th6ng tin cụ thể về học bổng và thủ tục xn học bổng thì bạn hãy liên hệ với mình qua Y! hledulinks02 hoặc 08.39699434 (Ms Tiên)

Thân!

Phan Hữu Chinh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

nếu tài chính bạn không nhiều thì bạn có thể tham khảo về việc du học ở sing. vì du học Sing vừa tiết kiệm chi phí mà vừa có bằng cấp quốc tế

Hiện tại ở Sing đang có nhiều chương trình học bổng rất hấp dẫn từ 20%-100%. để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ

Mọi thông tin về trường cũng như cách thức xin học bổng vui lòng contact

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
161 Nguyễn Chí Thanh (nối dài, gốc đường 3/2), P.16, Q.11, Tp.HCM

Y! hledulinks01 (online giờ hành chính)

Mail: hledulinks01@yahoo.com.vn

Phone: (08) 39699400 (Mr Chinh)

Hotline: 0935.047.914

Dịch vụ tư vấn, làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí

Lukas
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi mình thấy có chương trình này cũng khá hay, bạn xem mà tham khảo nhé!

Chương trình học bổng du học:

“Học bổng Thạc Sỹ đại học Murdoch Australia trị giá S$3000” tại Học Viện Kaplan Singapore

Kaplan - APMI được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. APMI tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) - một tổ chức giáo dục toàn cầu với 900.000 sinh viên và 4.000 phòng học trên toàn thế giới.
Kaplan Singapore đã chính thức đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt danh hiệu Singapore Quality Class (SQC-PEO) – tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục do Ủy ban Cải Cách và Đánh giá tiêu chuẩn (SPRING) cùng Uỷ ban Phát triển Kinh tế của Singapore cấp. Bên cạnh đó KAPLAN SINGAPORE cũng đã được cấp chứng nhận CaseTrust - Chứng nhận bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế. DTU rất vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của Kaplan tại Việt Nam và mang đến cho các bạn sinh viên thông tin “Chương trình học bổng MAB: S$3000”:
* Yêu cầu:
- Có IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương ứng được Murdoch công nhận.
- Tốt nghiệp Đại học, không cần kinh nghiệm làm việc.
- Được Murdoch nhận vào chương trình MBA, khai giảng ngày 5th September 2011
* Ghi chú:
- Học bổng sẽ được trừ vào học phí của chương trình MBA
- Học bổng sẽ được chia đều và trừ vào 2 đợt đóng học phí của sinh viên. ($1500 sẽ được trừ vào đợt 1 & 2 của học phí (trước GST).

* Hạn chót nộp hồ sơ: Ngày 20/07/2011
* Khóa học: Ngày 05/09/2011
Thông qua việc hợp tác với các trường đại học có uy tín của Úc, Mỹ và châu Âu, KAPLAN SINGAPORE đưa ra nhiều chương trình giáo dục và quản lý khác nhau cho sinh viên. Mục tiêu của KAPLAN SINGAPORE là trở thành một trường kinh doanh hàng đầu với quyết tâm đào tạo những nhà quản lý năng động có khả năng lãnh đạo để đáp ứng tốt những thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế dựa trên tri thức. Hiện nay, với những lợi thế trên, KAPLAN SINGAPORE đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ Trung quốc, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ và Việt nam.
* Các chương trình đào tạo của Kaplan – Singapore:
1. Chương trình Tiếng Anh Thương Mại: Khoá học này giúp cho các em học sinh nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Anh đồng thời làm quen với ngôn từ chuyên môn trong thương mại đáp ứng yêu cầu chương trình học chuyên ngành và thực tế trong giao dịch thương mại, cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp.
2. Chương trình Cao Đẳng: Với các chuyên ngành (Quản trị kinh doanh, Quản lý Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản trị du lịch khách sạn).
3. Chương trình Cao Đẳng: Với các chuyên ngành: Quản trị truyền thông, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin trong kinh doanh:
4. Chương trình Cử Nhân (năm cuối): Chuyên ngành Quản lý, Tài chính, Marketing, Quản lý hậu cần, Quản lý thông tin (cấp bằng của National University of Ireland), Chuyên ngành Quản trị kinh doanh (cấp bằng của University of South Australia), Chuyên ngành Cử nhân công nghệ thông tin với bằng kép Hệ thống thông tin trong kinh doanh và khoa học máy tính (cấp bằng của Đại học Murdoch), Chuyên ngành Cử nhân Thương mại bằng kép Quản trị du lịch khách sạn và Quản lý Marketing (cấp bằng của Đại học Murdoch)
5. Chương trình Thạc Sĩ Khoa Học Quản lý (cấp bằng của National University of Ireland).

* Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn công ty DTU để được tư vấn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất, được tham gia chương trình hỗ trợ học bổng, khóa học Anh Văn miễn phí, quà tặng như laptop, kim từ điển, tour du lịch, vé máy bay, máy nghe MP3, và đặc biệt học bổng khóa học kỹ năng sống Tôi Khác Biệt (www.toikhacbiet.vn) ...
DTU là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!
* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn và hỗ trợ du học DTU:
Địa chỉ: 158 Hồ Bá Kiện P15 Q10 TpHCM
Website: http://www.dtu.com.vn/
Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08) 3501170, 62769647
Hotline: 0934 100 050 - 0933 855 031
Trân Minh Tâm
Trả lời 11 năm trước

học bổng toàn phần của sing dó. liên hệ IEG để tìm hiểu về học bổng đó nhé, IEG chuyên tư ván du học bên sing đó

Nguyễn Bá Tiến
Trả lời 9 năm trước

I. Các kênh thông tin.

1) Mạng lưới googlegroup của Thế hệ xanh

Thế Hệ Xanh Việt Nam là mạng lưới các cá nhân, tổ chức thanh niên có chung mối quan tâm đến các vấn đề môi trường, sẵn sàng học hỏi và thay đổi vì một cuộc sống bền vững. Thế Hệ Xanh hoạt động dưới sự điều phối và hỗ trợ của Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn), cùng hợp tác với các tổ chức, cá nhân chung nhiệt huyết.

2) Trang thông tin của Đại Sứ Quán tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến nước nào thì nên sinh hoạt tại CLB hoặc update thông tin từ trang FB của ĐSQ nước đó.

Ví dụ dưới đây là kênh thông tin chính thức của ĐSQ Hoa Kỳ, update tất cả các chương trình cho cộng đồng như các buổi sinh hoạt tiếng anh, giao lưu diễn giả, học tiếng anh miễn phí HÀNG THÁNG v.v, các chương trình học bổng tại Hoa Kỳ và của ĐSQ, hiểu biết về Hoa Kỳ v.v. Bạn cũng có thể thường xuyên đến trung tâm thư viện Hoa Kỳ 170B Ngọc Khánh để học tiếng anh, điều hòa mát rượi, ipad, tai nghe, tài liệu đầy đủ.

https://www.facebook.com/usembassyhanoi

3) Một số trang chọn lọc tổng hợp cơ hội giao lưu quốc tế, học bổng cao

My Your Opportunity: https://www.facebook.com/MyYourOpportunities

Y-Box Kênh thông tin CLC https://www.facebook.com/Yboxvn

ASEAN YOUTH Volunteer networkhttps://www.facebook.com/AseanYouthVolunteers

Youth Opportunities: https://www.facebook.com/YouthOpportunitiesNews

Opportunity Desk https://www.facebook.com/OpportunityDesk

II. Các chương trình thường niên dành cho giới trẻ

1) Học bổng toàn phần học phí và một phần ăn ở dành cho các em cấp 3, có hoàn cảnh khó khăn, đỗ đại học, tại Việt Nam

  • Quỹ học bổng của Vietseed Foudation

Đây là Quỹ học bổng do các anh chị cựu du học sinh tại Mỹ lập nên, kêu gọi các sponsor ủng hộ để có quỹ cấp học bổng học phí và một phần ăn ở cho các sinh viên nghèo cũng như thành lập mạng lưới mentor cho các em và train kĩ năng. Rất nhiều Fulbrighter là mentor cho sinh viên được nhận học bổng của Quỹ này. Chương trình năm trước còn phối hợp tổ chức Dự án Vietseed-Fulbright Passing The Torch, kết nối các alumni của mạng lưới Fulbright để hỗ trợ cho sinh viên.(Hiện tại giới hạn tuyển sinh viên tại một số tỉnh khó khăn của VN).

  • Quỹ học bổng PVFC – Thắp Sáng Niềm Tin

2) Học bổng, làm dự án và vi vu

  • Học bổng GE Foundation Scholar – Leaders Do Viện Giáo Dục Quốc Tế IIE Quản lí

http://www.iie.org/Offices/Hanoi/Scholarships

Cho sinhcho sinh viên năm nhất, ưu tú có hoàn cảnh khó khăn, đang học tập tại 10 trường đại học hàng đầu trên toàn quốc,trị giá 3.450 USD cho ba năm học đại học liên tiếp (1.150 USD mỗi năm)

Thời hạn mở đơn: Thường vào tháng 1,2,3

  • Học bổngSMBC Global Foundation Scholarship Program – cũng do IIE Quản lí

http://www.iie.org/Offices/Hanoi/Scholarships

Cũng dành cho các sinh viên ưu tú, ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đang học tập tại một số trường nhất định, trao tiền mặt. Mỗi năm có sự thay đổi nhật định nên các bạn cần cập nhật

Thời hạn mở đơn: Tháng 11,12

  • Học bổng Amcham (Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ)

Trao tiền mặt cho sinh viên năm 3,4 và sau đó cũng có các buổi training v.v; nhưng chỉ giới hạn tại một số trường ĐH của Việt Nam là HANU, FTU, NEU, ĐH Quốc Gia, Học viện ngoại giao v.v

Năm 2013 mình thấy có thêm Chương trình học bổng Amcham cho nữ sinh viên Kĩ thuật 2013 bên cạnh học bổng Amcham thông thường.

Thời hạn mở đơn: Tháng 9,10

  • KPMG Excellence Scholarships.

Cho sinh viên năm 3 của Cty kiểm toán KPMG, trị giá tiền mặt lớn.

Thời hạn mở đơn: Thường vào tháng 12,1

  • Học bổngThắp Sáng Tương Lai của Deloitte Việt Namvà Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA)

Học bổng cho sinh viên năm 3 giới hạn cho một số trường kinh tế, nhằm khuyến khích và biểu dương những sinh viên nghèo, học giỏi, và có nghị lực vượt lên hoàn cảnh để theo đuổi ước mơ phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và tư vấn.

http://www.thapsangtuonglai.com/index.php?option=com_content&view=article&id=18%3Ahieu-biet-ve-quy-hoc-bong&Itemid=1&lang=vi

  • (Toàn phần) SUSI – Học bổng Nghiên cứu Hoa Kỳ của dành cho Thủ Lĩnh sinh viêntại Mĩ của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

Cho sinh viên từ năm 1 đến năm 3. Thường là Chủ đề môi trườngtoàn cầu, dành cho các bạn có khả năng lãnh đạo, học tập tốt, có mong muốn tìm hiểu nghiên cứu về nước Mỹ và yêu thích chủ đề môi trường toàn cầu. Cạnh tranh cao nhưng phần thưởng cũng vô cùng xứng đáng. Cập nhật thông tin tại trang web của ĐSQ Hoa Kỳ tại VN

Thời hạn mở đơn: Thường là vào tháng 10,11,12.

  • (Toàn phần) Global UGRAD – Học bổng 1 kì/1 năm học tại một trường ĐH tại Mĩ của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

Cho sinh viên từ năm 1 đến năm 3.Học bổng về học thuật tại một số trường của Mỹ.Cập nhật thông tin tại trang web của ĐSQ Hoa Kỳ tại VN

Thời hạn mở đơn: Thường là vào tháng 10,11,12.

  • (Toàn phần) ASEAN Youth Eco-Leader – Asia Engage tại Malaysia

Dành cho các Thủ lĩnh môi trường ASEAN tương lai

Thời hạn mở đơn: Thường là vào tháng 5.

  • (Toàn phần) Denso youth For Earth Action tại Nhật Bản

Thời hạn mở đơn: Thường vào tầm tháng 3,4. Năm vừa rồi chương trình bị hoãn.

  • (Toàn phần) SSEAYP – Chương trình Tàu Thanh Niên Đông Nam Á

Giao lưu tìm hiểu văn hóa các nước ASEAN và Nhật Bản. Độ tuổi từ18 tuổi đến 30 tuổi nên kể cả đã tốt nghiệp rồi thì cũng hãy cứ “liều mình như chẳng có” nhé.

Thời hạn mở đơn: Thường vào tháng 4,5

  • (Toàn phần/Bán phần) Học bổng tình nguyện nước ngoài của tổ chức Volunteer For Peace Vietnam (VPV)

Thời hạn mở đơn: Thường vào mùa thu.

  • (Toàn phần/Bán phần) Mekong Peace Journey Tại các nước tiểu vùng sông Mekong như Cambodia, Thái Lan, Myanmar v.v

Chương trình tìm hiểu về xây dựng hòa bình trong các nước khu vực sông MeKong

Thời hạn mở đơn: Thường vào tháng 5,6,7

  • Đại sứ môi trường Bayer của Đức – Về Môi trường

Thời hạn mở đơn: Thường vào tháng 4,5,6

  • Youth Exchange Japan-Asean Jenesys

Giao lưu thanh niên ASEAN và Nhật

Thời hạn mở đơn: Tầm tháng 4

  • (Toàn phần)Peace Conference of Youth in Japan

http://pcy.osaka-jc.or.jp/english/index.html

Cũng là một chương trình được hỗ trợ toàn phần tại Nhật, về chủ đề làm thế nào để duy trì hòa bình.

Thời hạn mở đơn: Tầm tháng 5

  • Asia Institute for Political Economy (AIPE) về Political Economics tại Hồng Kong

(Đóng phí – được hỗtrợ một chút, vẫn có trường hợp được học bổng 100%).

  • Dell social innovation challenge
  • (Toàn phần) Ngoài ra còn có chương trình ASEAN in Today World nhưng năm 2013 vừa rồi không thấy mở đơn cho tất cả sinh viên Vietnam.
  • Nếu trường của các bạn thuộc khối AUN (Asean Univeristy Network) như ĐH Quốc Gia HN, tp HCM v.v thì sẽ có rất nhiều các chương trình của khối.

3) Đào tạo kĩ năng và nâng cao năng lực thanh niên, mở rộng mạng lưới tại VN (Đài thọ 100% hoặc chi phí thấp cho sinh viên)

  • Be Change Agent của Live & Learn
  • Vietnam New Media Group – VNMG

Gần đây, VNMG có một loạt các chương trình rất hot về Trò chuyện truyền thông và mới đây nhất là Leader Talk để cùng các bạn trẻ giao lưu với các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo có tiếng.

  • Khóa học mùa hè “Những nền tảng của Kinh tế thị trường”

Thời hạn mở đơn: Thường vào tháng 4,5

  • Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam (VYF)

4) Cơ hội nghề nghiệp

  • -ASEANCAREERFAIRwithJapan

https://www.facebook.com/pages/ASEAN-CAREER-FAIR-with-Japan/427472817345221

Gần đây mình mới biết được về cái career fair này. Người được chọn vào fair sẽ được bao ăn ở và chi trả tiền vé máy bay tùy thuộc bay từ sân bay nào.

  • -VIỆCLÀM,CƠHỘI,THÔNGTINHẤPDẪNCHOGIỚITRẺ

https://www.facebook.com/groups/YBOXchamVN/

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy có nhiều gói học bổng khác nhau toàn phần bán phần. Hỗ trợ cho các sinh viên hoạc sinh có nhu cầu du học .Bên cạnh đó vẫn yêu cầu đảm bảo tài chính và yêu cầu ngôn ngữ

Nguyễn Thị Ngọc Hân
Trả lời 9 năm trước

Du học Na Uy ,du học Sec, du học Phần Lan là những Quốc gia được miễn học phí đó bạn. Nếu kinh phí du học không nhiều bạn có thể chọn Sec vì chi phí bên Sec cũng tương đối thấp lại không tối tiền học phí.Qua đó bạn có thể vừahọc vùa kiếm việc làm thêm để trang trãi cuộc sống sinh viên mà không cần học bổng.

Nếu muốn du học SEC hay tìm hiểu thông tin du học của 1 số Quốc gia khác bạn vào website này tham khảo nhé : http://duhocvic.com .Trong đó, có cả phần học bổng,cơ hội du học được cập nhật thường xuyên nữa đó

Chúc bạn năm mới vui vẻ và thành đạt nhé!