Minh dang can thong tin ve University of Houston Downtown! Rat can moi nguoi chia se!

Minh dang luyen phong van xin Visa de di hoc! Minh muon co thong tin ve University of Houston Downtown: Cac hoat đong cua truong(nganh hoc, hoat dong ho tro sinh vien), hoat dong cua sinh vien (chinh khoa va ngoai khoa).... va noi chung la tat ca nhung gi lien quan den truong nay! Rat mong moi nguoi chia se voi nhe!
Trần Minh Hoài
Trả lời 15 năm trước
Tất cả những thông tin bạn cần đều có ở website của trường tại địa chỉ http://www.dt.uh.edu/ Chúc bạn thành công!