Em xin được hỏi sau khi tốt nghiệp, em được nhận bằng ĐH hay bằng CĐ?

Hiện nay em đang là sinh viên năm thứ hai của trường CĐ GTVT. Theo quyết định mới của Thủ tướng, trường CĐ GTVT được nâng cấp thành trường ĐH Công nghệ GTVT trực thuộc Bộ GTVT. Vậy em xin được hỏi sau khi tốt nghiệp, em được nhận bằng ĐH hay bằng CĐ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Do em theo học hệ CĐ nên bằng cấp sẽ không có nhiều thay đổi. Nếu trường được chính thức thành lập và hoàn thiện các cơ sở pháp lý thì bằng của em sẽ được ghi như sau: Tốt nghiệp trường ĐH Công nghệ GTVT, hệ CĐ chính quy, chuyên ngành…