Mình muốn mua Máy bay Helicopters - Mini Heli FP, bán ở đâu???

Mình muốn mua Máy bay Helicopters - Mini Heli FP, đã hỏi ở 651/26/9 Minh Khai, Quận Hai Bà Trung, DT: 04.2121467 nhung đã hết bán. Ai biết ở TP.HCM hay Hà Nội chỉ mình với, cám ơn nhiều...
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
Hôm trước lên Vincom thấy có bán. o bít giờ còn o.
Phi Duy Quang
Trả lời 15 năm trước
con FP này bán đầy ấy mà ,nếu bạn quan tâm thì add nick mình vô: RC_Heli_kt90 ,mình sẽ chỉ chi bạn chỗ mua với giá rẻ ( lưu ý: đây ko phải là đồ chơi đấu nhá ,muốn lái đc con FP này thì bạn còn phải luyện tập vất vả mới lái đc đấy , người ta gọi nó là RC Helicopter ,nghĩa là trực thăng mô hình ấy mà )
Dương Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Đây là link bạn có thể tham khảo http://goo.gl/K2N5z .Nếu bạn đặt hàng thì khoảng 1 tháng bạn mới nhận được hàng.Bạn có thể trả lại hàng (3 ngày kể từ ngày nhận được hàng).Phí vận chuyển tôi không hoàn lại. liên hệ 0918227448 hay 06503824366