Giá đĩa PS3 h khoảng nhiu ạ?

Cho em hỏi giá đĩa Blue_ray của PS3 ở VN h khoảng bao nhiu 1 cái mà ở HN có cửa hàng nào bán ko ạ Máy PS3 chơi đc đĩa PS2 ko các anh
vu thi lan
Trả lời 16 năm trước
--> Bluray ( not blueray ) , giá game hiện nay khoảng 1tr-1tr3 , ở HN có hotgame , gamescenter bán khá nhiều em vô box quảng cáo coi thêm ... PS3 chơi dc game ps2 nhưng phân vùng kô free region và phải chơi đĩa ps2 gốc , còn chơi đĩa chép thì có cách từ khá lâu nhưng rất phức tạp .
Hoàng Thị Mỹ Hà check gia
Trả lời 11 năm trước

http://linhkiengame.com/ocart/

Có nhu cầu xin liên hệ : 0942 559 327 Thảo