Hỏi về cách save game cho Medal Of Honor: Allied Assault?

Em cài bản Medal Of Honor: Allied Assault - Spearhead( 3CD) vô chơi, nhưng vì bị cấm chơi nên chỉ chơi lén và sau khi chơi xong 1 buổi là phải xóa đi ngay, hôm nọ vừa chơi xong đc cái nhiệm vụ thứ 2( đặt bom trên tàu ngầm) thì xóa game đi, nhưng hôm sau cài lại, vô phần load/save thì ko thấy có cái file save nào cả, mặc dù hôm trước khi xóa kiểm tra lại thì thấy 1 đống file save trong đó. Vậy cho em hỏi là: Trong folder cài game này thì folder nào chứa file save, để trước khi xóa đi em copy nó ra chỗ khác. Thanks
tran hieu ngan
Trả lời 16 năm trước
Cái file save của trò này nó nắm trong My documents chứ kô nắm trong chỗ cái game như 1 số game khác ( game của AE Game gân như là đều save vào My Documents ). Bạn nên lưu ý là khi uninstal game đi nó sẽ hỏi là bạn có muôn remove save game kô. Nếu muôn lần sau cop game vào chơi tiêp thì chọn NO
Nguyen Trung bac
Trả lời 15 năm trước
Mình có chơi trò Medal Of Honor: Allied Assault đến bài bắn tĩa ngăn quân định phá cầu. Nhưng đến chỗ tìm máy bay thì lại không biết cách đứng chỗ nào để gọi cả, ai biết chỉ dùng mình với !