Làm thế nào để giao dịch thẻ game?

khi toi mua the~ roi thi lam sao de giao dich the vay??? va trong bao lau toi se nhan dc the~....????
Chita
Trả lời 14 năm trước
HƯỚNG DẪN NẠP THẺ BƯỚC 1: NẠP THẺ - Bạn phải đăng nhập tài khoản SP nhấn vào tên tài khoản game để sử dụng các tính năng của tài khoản game. - Sau khi chọn tài khoản Game bạn muốn nạp thẻ, nhấn chọn “Nạp Thẻ”. - Nhập thông tin của số thẻ và mật mã thẻ trên thẻ cào vào hệ thống. - Nhập chuỗi kiểm tra sau đó nhấn “Xác nhận”. BƯỚC 2: KIỂM TRA THÔNG TIN THẺ NẠP - Hệ thống hiện lên thông tin số thẻ và số tiền giá trị thẻ nạp kèm theo giá trị quy đổi sang Kim Nguyên Bảo. - Nhấn “Nạp thẻ” để hoàn tất quá trình nạp thẻ. BƯỚC 3: HOÀN TẤT NẠP THẺ - Thông báo “Bạn đã nạp thẻ thành công”. KIỂM TRA LỊCH SỬ TÀI KHOẢN, CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI , VẬT PHẨM ĐÃ MUA. - Để kiểm tra lịch sử quá trình nạp thẻ của tài khoản,chương trình khuyến mãi nếu có, những vật phẩm bạn đã mua. Bạn sẽ chọn “Lịch sử TK”.
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở HCM thì mua thẻ tại cửa hàng : 341/1 Lạc Long Quân - P5 - Q11 Nếu mua SLL sẽ được chiết khấu % Nếu bạn ở các tỉnh khác VN hoặc nước ngoài thì chuyển tiền vào tài khoản Bank hay chuyển theo bưu điện để được nhận mã thẻ qua Email. Số tài khoản xem tại http://gialinhkienvitinh.com/?TKPC=contactus Vui lòng liên hệ trước qua Y!M: tkcgame (online 16/24) hoặc số đt: 08.62654421 (từ 9h-21h) - 0968.945700