Tôi hỏi về chuyện cài AUDITION . Giúp tôi nha

Tôi mới cài lại AU , dow bản 6039 về cài . Tôi cài cả 6040 . 6041 . 6042 . Sau đó tôi vào AU , vấn đề là sau khi nhấn nick và pass xong , sau đó nhấn Enter thì lần nào cũng như lần nào máy đều thoát ra phông chính . Giúp tôi giải quyết vấn đề này với
BT
Trả lời 16 năm trước
cái hiện tượng này có thể là do có sự trùng lập giữa các file hệ thống và Au (thường là vậy), cách duy nhất là cài toàn bộ game =.='', còn các nguyên nhân khác thì không bik. Àh...các bản Update bạn không nên down về, có thể có cái lỗi, có cái không, tốt nhất là Auto Update ^^(hấu hết là không bị lỗi). Còn Down game, hầu hết bạn nên Download không dùng hỗ trợ là tốt nhất, và tất nhiên máy bạn phải có AntiVirus, vì Down không dùng hỗ trợ...có thể Down luôn 1 số file có Virus ^^(thường gì không có, mấy game lậu có thể có).