Cách chơi 2 acc gunny ?

Gunny không cho một máy đăng nhập cùng lúc 2 nhân vật chắc hẳn game thủ chơi Gunny nào cũng biết. Việc dùng phần mềm can thiệp có thể vi phạm các quy định người dùng mà nhà phát hành đưa ra. Các bạn hãy suy xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

2 nhân vật chơi cùng lúc trên một máy tính

Khác với các webgame khác, Gunny được xây dựng trên công nghệ flash tiên tiến nên rất khó có thể đăng nhập hai nhân vật trên cùng một máy tính, dù rằng bạn dùng nhiều trình duyệt web khác nhau. Đơn giản là vì flash player luôn dùng chung file dữ liệu nên bạn có dùng trình duyệt nào cũng khó qua mặt được hệ thống.

Có nhiều cách để khắc phục như tạo hệ điều hành ảo, tạo đĩa cứng ảo nhưng cách chúng tôi giới thiệu đến các bạn là tạo ra một vùng dữ liệu ảo cho trình duyệt. Và chương trình tốt nhất để làm việc này là SandboxIE. SandboxIE sẽ tạo ra một vùng dữ liệu hoàn toàn cách ly với các dữ liệu khác trên ổ cứng, và như thế dữ liệu của Gunny sẽ nằm trên 2 vùng riêng biệt để bạn có thể chơi được 2 nhân vật trên cùng một máy.

tải ở đây.

http://adf.ly/1YAMR

http://www.ziddu.com/download/15049517/SandboxieInstall3.54.exe.html

Công việc rất đơn giản, bạn chỉ việc download chương trình về, cài vào máy. Mở chương trình lên bạn sẽ thấy một tab có tên Sandbox, vào đó tạo một cái box, chọn chương trình chạy là Web Browser. Chương trình sẽ mở một cửa sổ trình duyệt mà dữ liệu đã được cách ly, thế là xong.
Do phiên bản bạn đang sử dụng là miễn phí nên chỉ kích hoạt được 1 box cũng có nghĩa là chỉ chơi thêm được một nhân vật Gunny.

Chúc các bạn chơi vui và có nhiều giây phút thú vị với Gunny.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.

sen
Trả lời 12 năm trước

tải ở đây.

http://adf.ly/1YAMR

hoặc tải trực tiếp ở đây,

down file :http://www.ziddu.com/download/15049517/SandboxieInstall3.54.exe.html

Công việc rất đơn giản, bạn chỉ việc download chương trình về, cài vào máy.Mở chương trình lên bạn sẽ thấy một tab có tên Sandbox, vào đó tạo một cái box, chọn chương trình chạy là Web Browser. Chương trình sẽ mở một cửa sổ trình duyệt mà dữ liệu đã được cách ly, thế là xong.
Do phiên bản bạn đang sử dụng là miễn phí nên chỉ kích hoạt được 1 box cũng có nghĩa là chỉ chơi thêm được một nhân vật Gunny.

Chúc các bạn chơi vui và có nhiều giây phút thú vị với Gunny.

down file :http://www.ziddu.com/download/15049517/SandboxieInstall3.54.exe.html

Hoàng Xuan Quý
Trả lời 12 năm trước

bây gjờ ko cần tốn thờj gjan như vậy nữa. Gunny cko ckoj 2acc trên 1 máy ùj mak. Ckoj 3 hay 5 acc cùng 1 lúc còn dc nữa lak ckơj 2 acc. Nhưng chj sợ máy nhà bạn ko đủ cấu hình để ckơj thuj

Trả lời 8 năm trước
co ai giup to cai dat 2 acc duoc ko to ko biet lam