Tư Vấn mua game để chơi tết !!!

Em muốn nhờ AE tư vấn dùm vài game hay trong năm thể loại hành động nhập vai hay hay , hoặc thể thao như câu cá bắn súng mà giông giống thật , ai rành giới thiệu mình vài game với . Cám ơn nhiều lắm lắm[%%-]
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Nếu thích sự vui nhộn, muốn vui vẻ cùng bạn bè thì " Mario Võ Lâm " trên hệ máy N64 là một lựa chọn không thể bỏ qua (here) .Bạn thích những trò đua xe ngộ nghĩnh đáng yêu và không thể thích chút nghịch ngợm vui vẻ hãy thử " Đua xe thú " trên hệ máy PS1. Với những ai yêu thể thao và muốn có những gây phút thư giãn cùng bạn bè thì series bóng đá PES or Fifa trên PC và PS2 là lựa chọn đúng đắn. Những trận bóng sôi động khi giải trí cùng bạn bè nhân dip năm mới sẽ giúp không khí tết càng thêm vui vẻ hơn đó . Ngoài ra nếu bạn yêu thích giả lập thì còn nhiều game đáng chú ý tại đây http://forum.gamethu.net/showthread.php?t=332936