Tìm kiếm trò chơi vui cho chuyến du lịch tập thể

Chào các bác ! Chả là lớp em sắp có một chuyến du lịch, và em được giao phụ trách phần vui chơi trên otô. Vậy em rất mong bác bào có kinh nghiệm tổ chức hay biết về các câu chuyện vui hay các trò chơi nho nhỏ để góp vui cho chuyến đi như thế này giúp đỡ em Cảm ơnn các bác
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Trò chơi 1: Hát một bài hát trong khi truyền một chiếc mũ từ đầu người này sang đầu người kia. Ai là người đội mũ khi kết thúc bài hát thì phải làm theo một yêu cầu nhỏ nhỏ nào đó. Trò chơi 2: Phát mỗi người hai mẩu giấy, một ghi giả thiết NẾU...., mẩu giấy thứ hai ghi THÌ.... Tập hợp những mẫu giấy NẾU và THÌ vào hai chiếc mũ khác nhau, trộn đều lên. Lần lượt mỗi người bốc thăm lấy hai mẫu giấy trong hai chiếc mũ đó rồi đọc to lên cho tất cả mọi người nghe. Trò chơi 3: Người ngồi trên cùng nói thầm một câu ngoại ngữ vào tai người ngồi cạnh, rồi người thứ 2 nói thầm đến người thứ 3. Cứ thể cho đến người cuối cùng thì đọc to lên cho tất cả cùng nghe. Chơi hết 3 trò này chắc xe cũng đến điểm tham quan. Chúc vui
lovelife
Trả lời 14 năm trước
Trò chơi tập thể thì rất nhiều, nhưng với điều kiện ngồi trên ôtô thì chả ai muốn động chân động tay nên chơi trò nào liên quan đến vận động cái mồm là tối ưu nhất 1) Nhại theo điệu hò của dân xứ Thanh có vài điệu hay, hầu hết bọn hoạt động xã hội đều biết : Chú ý là người quan ca phải mồm to một tí, hát cho khí thế, dõng dạc. Đảm bảo ai nghe lần đầu hát thế này 100% đều sẽ cười vui. Ví dụ 1 điệu : ------------------------------------ [blue]Quản ca : Vợ la[/blue] Tập thể : hò Zô ! [blue]Quản ca : Thì mặc vợ la[/blue] Tập thể : hò Zô ! [blue]Quản ca : Nhưng mà la quá (lặp khoảng 2-3 lần để tạo tính bất ngờ)[/blue] Tập thể : hò Zô ! [blue]Quản ca : thì ta ra toà[/blue] Tập thể : Zô ta ! Zô hò ! là hò Zô ta ! ------------------------------------------------ [blue]- Sông sâu thì mặc sông sâu Nhưng mà sâu quá thì ta đi tầu - Đừng xa thì mặc đường xa Nhưng mà xa quá thì ta leo đèo - Ai yêu thì mặc ai yêu Nhưng mà yêu quá thì ta cũng chiều - Con hư thì mặc con hư Nhưng mà hư quá thì ta cũng từ[/blue] (còn vài chục câu nữa...nếu hát đủ thì cũng làm khản giọng tập thể và nhiều thời gian) 2) Tập đặt một câu theo một nguyên âm (a,e,o,u,i...) . Người quản trò nói một nguyên âm nào đó và chỉ vào một người thì người đó phải đặt một câu có CHỦ-VỊ đầy đủ. Chú ý là nguyên âm phải ở cuối câu, nguyên âm chỉ định phải bất ngờ - ngẫu nhiên. Trò này rất vui, nếu quản trò biết điều khiển. Ví dụ : [blue]quản trò ra vần : ồ[/blue] Trả lời : Tớ rất quí bạn Linh E vồ [blue]quản trò ra vần : ừn[/blue] Trả lời : Nhưng Tớ ko thích bạn Ép Poi Sừn [blue]quản trò ra vần : ô[/blue] Trả lời : MOD du lịch có người ních là ta ba lô 3) Sưu tầm một vài đoạn thơ bút tre, nhạc chế...nào đó. Cái này rất nhiều. Ví dụ : Chưa đi chưa biết Cà Mau Đi về mới biết chẳng hơn Cà nhà Cà nhà tuy có hơi già Nhưng là Cà chậm hơn là Cà Mau Chưa đi chưa biết Đồ Sơn Đi về mới biết chẳng hơn Đồ nhà Đồ nhà tuy có hơi già Nhưng là Đồ thật hơn là Đồ Sơn.... 4) Hô đâu chỉ vào chỗ đó trên cơ thể (mồm, mắt, mũi, tai...) Người quản trò hô vào chỗ nào, thì mọi người chơi phải chỉ đúng vào chỗ đó trên cơ thể mình Lúc đầu người quản trò vừa hô vừa chỉ vào đúng chỗ đó trên cơ thể của người quản trò, sau đó bất ngờ nói một đằng chỉ một nẻo. Ai làm sai thì bị phạt 5) Còn kể chuyện vui hay câu đố thì người kể phải có năng khiếu, cũng câu chuyện đó mà 2 người năng khiếu khác nhau sẽ làm mọi người bật cười khác nhau. 6) Còn vài trò nữa...muốn học nốt bí kíp : mang xôi thị chó đến nhà, Tớ truyền nốt cho