Trong công viên nước Hồ Tây có dịch vụ cho thuê phòng nghỉ không các bác nhỉ?

Em đang định đi Công viên nước Hồ tây 1 chuyến cho biết, chưa vào bao giờ nên định chơi cả ngày cho thoa thích, đang lăn tăn là trong đấy có thuê phòng nghỉ ngơi qua buổi trưa được không, giá cả dịch vụ thế nào, các bác tư vấn cho em với ( thêm cả kinh nghiệm lựa chọn trò chơi, quán hàng ăn uống nữa thì càng tốt ạ) . Em cám ơn nhiều...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có cho thuê phòng nghỉ bạn ạ, bạn yên tâm đi. Giá cả thì như sau: Trên 1m30 thì 70k 1 người dưới 1m30 thì 50k 1 cháu . Hình như từ 5h chiều giá con 20k/người. Nhớ mang đồ ăn vào ba lô nó không hỏi chứ ở trong đó chẳng có gì ăn cả .
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 14 năm trước
Ở công viên nước Hồ Tây vé vào cửa là 30.000/vé, trẻ em dưới 1m4 thì mua vé trẻ em rẻ hơn. Khu ăn uống ở gần bãi biển nhân tạo với các món như chả cá chiên, xúc xích chiên, bánh mì, vv... giá cả hơi nhỉnh hơn bên ngoài 1 chút. Nguồn: www.chudu24.com