Hỏi về game phiêu lưu hành động 2D

Sau khi chơi xong trò Odin Sphere , em bỗng dưng thích thể loại nhập vai hành động 2D. Em có tìm hiểu và chơi thêm trò khác là Princess Crown thấy rất tuyệt . Các bác có kinh nghiệm chơi nhiều game, các bác chỉ dùm em trò gì thuộc dạng giống thế để em tìm em chơi (bất kể hệ máy nào cũng được) Chân thành cảm ơn các bác
tran hieu ngan
Trả lời 16 năm trước
2 cái game cậu chơi không có nhiều tính nhập vai đâu. Nếu định chơi ARPG thì thử cái Shining Force Neo, Shining Force Exa xem, chém nhau cũng đã tay lắm, nhiều khi thấy một lũ quái đầy cả màn hình, đồ họa 3D nhưng góc quay cố định, anime style. Tôi coi game này có nhiều hơi hướm 2D hơn 3D. Nếu thích dạng 2D side-scrolling thì có thể chơi Viewtiful Joe 1,2, đồ họa cel-shade, story khá hài hước. Nếu thích game của Vanillaware thì kiếm cái GrimGrimoire mà chơi, game 2D RTS có đồ họa 2D đẹp ngang với Odin Sphere. btw, không hiểu do giả lập kém hay do máy tôi mà tôi chơi Princess Crown có fps quá thấp, chán chả buồn chơi nữa T_T