Huyền thoại CS châu Á gia nhập gaming nào nổi tiếng rồi nhỉ?

tran hieu ngan
Trả lời 15 năm trước
Những chàng trai Counter Strike của e-STRO đã quyết định chuyển sang thi đấu cho WeMadeFox Niềm tự hào của Châu Á – đó là cái tên mà đội game Counter Strike 1.6 củae-STRO xứng đáng được gọi sau những gì họ làm được trong năm 2008 vừa qua. Không được tiếp xúc, tập luyện và thi đấu nhiều với những đội game hàng đầu Châu Âu thường xuyên, nên việc e-STRO giành được những vị trí cao tại nhiều giải đấu lớn là điều làm khá nhiều người bất ngờ, đặc biệt là khi họ mới chỉ thi đấu dưới màu áo của e-STRO từ năm 2007. Nhưng giờ đây, những chàng trai Counter Strike của e-STRO đã quyết định chuyển sang thi đấu cho WeMadeFox, với những người bạn, những nhà tài trợ mới hứa hẹn sẽ giúp họ tiến dần trên đẳng cấp thế giới. WeMadeFox là một gaming mạnh của Hàn Quốc, được tài trợ bởi công ty WeMade, game nổi tiếng nhất của họ hẳn nhiên là StarCraft – game được yêu thích nhất tại xứ sở Kim Chi. Đội game StarCraft của WeMadeFox cũng nổi tiếng với các game thủ Terran hàng đầu thế giới như thiên tài “NaDa” Yeol Lee hay “Mind” Park Sung Gyoon.