Bạn đang lo lắng khi mua hàng từ gian hàng KTV tourist trên mạng?

Hiện gian hàng của KTV Tourist trên Vatgia.com là một gian hàng chất lượng nhất, uy tín nhất và được vất giá đảm bảo khi bạn mua hàng của chúng tôi. Nếu bạn không nhận được hàng sau khi thanh toán cho chúng tôi, bạn sẽ được Vatgia.com bồi thường thiệt hại tối đa với số tiền là 5000,000 và được công ty KTV tourist bồi hoàn thiệt hại theo giá trị hợp đồng đơn hàng
Hanoi Tours - Du Lịch Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
[font_1][size_4][i][b][blue][center] [b][red]HANOI TOURS[/red] TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC TẠI HÀ NỘI & CÁC TỈNH PHÍA BẮC [/b] PHÒNG VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ [red]HANOI TOURS[/red] Tel: (04) [:)}][red]22 16 21 21[/red], (04) 3926 0809; [:-c]3926 2455 ; Hotlines : [red]0912 05 67 67[/red] (Mr Thắng) ; [red]0912 82 82 52[/red] (Ms Linh) [size_5][red]Add: 24 - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội.[/red][/size_5] Webside: http://www.hanoitours.vn http://www.hanoitour.com.vn Email: vemaybay@hanoitours.vn; hanoitours@fpt.vn Yahoo Chat : ha_caya@yahoo.com ; lanxiang18@yahoo.com ; linhaust@yahoo.com « HÃY LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI 04. [red]22 16 21 21 [/red]CỦA CHÚNG TÔI VÀO MÁY CỦA BẠN - SẼ CÓ LÚC BẠN CẦN » "BẠN MUỐN BAY, CHỈ CẦN GỌI ĐIỆN"[/center][/blue][/b][/i][/size_4][/font_1]
Nguyen Chien
Trả lời 15 năm trước
tuyệt
Hanoi Tours - Du Lịch Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
[font_1][size_4][b][blue][center] [b][red]HANOI TOURS[/red] TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC TẠI HÀ NỘI & CÁC TỈNH PHÍA BẮC [/b] PHÒNG VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ [red]HANOI TOURS[/red] Tel: (04) [:)}][red]22 16 21 21[/red], (04) 3926 0809; [:-c]3926 2455 ; Hotlines : [red]0912 05 67 67[/red] (Mr Thắng) ; [red]0912 82 82 52[/red] (Ms Linh) [size_5][red]Add: 24 - Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội.[/red][/size_5] Webside: http://www.hanoitours.vn http://www.hanoitour.com.vn Email: vemaybay@hanoitours.vn; hanoitours@fpt.vn Yahoo Chat : ha_caya@yahoo.com ; lanxiang18@yahoo.com ; linhaust@yahoo.com « HÃY LƯU SỐ ĐIỆN THOẠI 04. [red]22 16 21 21 [/red]CỦA CHÚNG TÔI VÀO MÁY CỦA BẠN - SẼ CÓ LÚC BẠN CẦN » "BẠN MUỐN BAY, CHỈ CẦN GỌI ĐIỆN"[/center][/blue][/b][/size_4][/font_1]