Ai biết cách sử dụng dây chuyền ảo thuật vào giúp em với... có lí do cần hướng dẫn?

tình hình là em mua dây chuyền ảo thuật về.. nhưng quên hỏi cách sử dụng.... mà em lại nhờ mua giùm....

 hỏi người ta cách sử dụng qua đt thì người ta nói rất khó chỉ...... phải lại của hàng mới đc... nhưng em thì lại ở xa nên không thể lại đc.... có ai biết cách sử dụng chỉ em với....... em cám ơn rất nhiều....

pq
Trả lời 13 năm trước
Sản phẩm gồm 1 sợi dây chuyền, và một vòng tròn Inox (có thể làm trang sức đấy). Người thực hiện một tay sẽ cầm sợi dây chuyền, một tay sẽ cầm chiếc vòng, và cho sợi dây chuyền lòng vào trong cái vòng, và chỉ cần thả cái vòng xuống và Hô Biến...
Cái vòng không rơi xuống đất mà ngược lại bị sợi dây chuyền móc lại.

Để biết chi tiết bạn gọi 0935616536 hoặc

winwinshop88@yahoo.com.vn nhé.