Ở đâu bán vòng quay VÔ CỰC-CON QUAY NADO

Hôm trước có qua MIPEC chơi có thấy tổ chức cuộc thi vòng quay vô cực nhiều bé tham gia. Chủ nhật tuần này đang rảnh cho thằng Abu nhà mình đi chơi. Muốn mua một cái vòng quay vô cực cho nó luyện tập trước có ai biết nên mua con nào và cách tập luyện như thế nào không ạ, tư vấn cho em với ạ? Con nào đánh mà sức mạnh và khả năng chiến thắng của nó càng cao càng tốt ạ. hi Em cảm ơn trước ạ

abc
Trả lời 10 năm trước

Mẹ nó muốn mua vòng quay vô cực thì qua shoptretho 133 Thái Hà ấy. Qua đó các bạn ấy tư vấn cho nhiệt tình lắm. Nghe mấy bạn ấy nói mà mình lớn rồi còn mê tít nói gì đến mấy nhóc đâu mẹ Abu nhỉ? Như EM bây giờ quen rồi thì chỉ vào trang web shoptretho.com.vn rồi gọi điện đặt hàng thôi là được giao hàng tận nhà ngay mà còn free ship nữa Mẹ Abu ạ. Chúc Mẹ con Abu tìm được vòng quay vô cực ưng ý và chơi vui vẻ nhé!

Kim Trang
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy ở Shoptretho có bán nhiều dòng lắm mẹ nó ak. Mẹ đưa Cu nhà ra đó chọn nhé. Số 133 Thái Hà, hà nội. Có nhân viên tư vấn nhiệt tình nữa, ở đó có bàn quay chơi thử nữa nhé

ngô loan
Trả lời 10 năm trước

minh co ban day, gia re bat ngo,moi ban lien he 0918 908 308, minh co 24 san pham, day du cac dong