Gia sư dạy học đánh đàn Guitar rock điện bass

Mình cũng muốn học guitar lắm (chơi để xả stress). Mình đi làm, thời gian cũng ko cố định, khi thì rảnh, khi thì bận nên ko biết có chỗ nào chịu dạy ko (đa phần rảnh lúc chiều tối).

Mai Quỳnh Hoa
Trả lời 10 năm trước

Người giỏi ngoại ngữ sẽ thông minh hơn, nhưng người biết chơi nhạc thì không những thông minh hơn mà còn hạnh phúc hơn. Mình có bik chỗ này dạy tốt nè. Trung tâm Guitar Đông Nam Á hay là SEA Guitar gì đó bạn tìm thêm thông tin về nó là rõ. Giáo viên dạy nhiều kinh nghiệm, tận tình ,kèm sát từng học viên, dạy tốt.

Đặng Duy Khanh
Trả lời 7 năm trước

Bạn ở Hà Nội có thể qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi . Thời gian học có thể sắp xếp để phù hợp với công việc của học viên . Bạn liên hệ trực tiếp tới số : 0169.678.1258 , bên mình sẽ tư vấn giúp bạn
.

►Điện thoại : 0169.678.1258

►Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
►Website : Nhacculeo.com
►Fanpage : Guitar Leo Shop

.