Tỉnh Hà Tĩnh có những danh lam nào là đẹp nhất?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn đến với Hà Tĩnh là đến với vùng đất danh nhân nổi tiếng. Đi dọc từ phía Bắc vào bạn có thể ghé Thăm Nhà thờ Nguyễn Du ở Tiên Điền Nghi Xuân, lên thăm Mộ TBT Trần Phú ở Tùng Ảnh- Đức Thọ cạnh bến Tam soa nổi tiếng, tiếp đó là nhà thờ Phan Đình Phùng, Ngã Ba Đồng Lộc, Nhà Thờ Lí Tự Trọng, mộ TBT Trần Phú... ngoài ra bạn có thể đến với chùa Hườn Tích, nơi được coi là nguồn gốc của chùa Hương Tích ở Hà Tây, và rất nhiều bãi biển đẹp nữa.

Công Chúa Nhỏ
Trả lời 12 năm trước

Ở Hà Tĩnh có 1 số danh lam thắng cảnh như sau: Ngã ba Đồng Lộc, Nhà thờ Lí tự Trọng, Chùa Hương Tích, biển Thiên Cầm....

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Bổ sung thêm với các bạn một số địa điểm: Chùa Am , chùa Tượng Sơn, núi Hồng Lĩnh, ...Ngoài ra còn có các khu lưu niệm: Trần Phú, Hải Thượng Lãn Ông, Nguyễn Du, Bắc Hồ,...

mạng du lịch,thông tin du lịch, thông tin tour, tour du lịch, diễn đàn du lịch,du lịch sapa, du lịch đà nẵng, du lịch trung quốc , công ty du lịch , du lịch huế , tour du lịch sapa , tour du lịch đà nẵng , tour du lịch huế