Hỏi đường đi Côn Sơn Kiếp Bạc

Mình dự định đi Côn Sơn kiếp Bạc trong 2 ngày từ Hà Nội. Nghe các bác nói đi từ Quốc lộ 5 rẽ sang Quốc lộ 1 mới, đến Bắc Ninh rẽ phải Ql18, đi thẳng qua cầu Phả Lại. qua thành Phố Sao đỏ khoảng 1km là tới. Mình bắt xe khách đi. Cho mình hỏi phải bắt những xe nào khi đi những quãng đường như thế?

Phạm Xuân Sơn
Trả lời 13 năm trước

Từ HN Đi Côn Sơn Kiếp Bạc có thể đi bằng 2 con đường.

Nếu bạn ở phí nam Hà Nội thì đi theo đường 5. Đường này mình ít đi nên chi cho bạn sợ không chuẩn.

Nhà mình ở Bắc Hà Nội nên thường đi đường Thăng Long - Nội Bài, đi hết đường này thì có đường rẽ ra quốc lộ 1, đi khoảng 15km thì rẻ phải về Bắc Ninh đi đường 18 hướng đi Phả Lại (lưu ý đường này công an Bác Ninh và Hải Dương bắn tốc độ, và nếu bị bắt thì tất cả đều phải nộp phạt, công an ở đây ko nhận tiền hối). Bạn đi qua cầu Phả Lại tiến thẳng về Chí Linh - Sao Đỏ, tới ngã tư Sao Đỏ (gần trường Công Nghiệp Sao Đỏ) có cái biển rất to chỉ về Côn Sơn - Kiếp Bạc, thì bạn rẽ trái (lên 1 cái dốc nhỏ, bên cạnh có 1 trạm xăng) về hướng đó nhé.

Nếu trong quá trình đi gặp khúc mắc có thể alo 0917 852 713 nếu mình rảnh mình có thể chỉ đường cho bạn

Chúc thượng lộ bình an