Bạn mình muốn đi du lịch đài loan và đã có hộ chiếu rồi,mình muốn sang đài loan du lịch có thể ở được mấy bữa?

chuyengia
Trả lời 16 năm trước
Hộ chiếu cũng chỉ là CMND dùng trên toàn thế giới thôi để khi đến nước nào họ biết được những thông tin cá nhân về bạn. Còn nếu bạn muốn sang Đài Loan thì bạn phải xin visa đi Đài Loan. Hiện nay thì DSQ Đài Loan không cấp visa du lịch cho các cá nhân mà chỉ cấp theo đoàn, vì thế bạn phải đăng ký với 1 tour du lịch nào đó. Hoặc là xin visa đi công vụ nhưng bạn của bạn phải công tác cho một cty nào đó và được mời hoặc giới thiệu đi Công tác nhưng thủ tục và điều kiện rát phức tạp. để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ : Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Loan, 336 Nguyễn Tri Phương, Q. 10, TP. HCM. ĐT: 84 - 8- 8346264 trong giờ hành chính để được hướng dẫn chi tiết.