Du lịch Phú Quốc?

[b][url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/vnhome.html]Du lịch Phú Quốc[/url][/b] [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/vnhome.html]Phú Quốc Explorer[/url] là thương hiệu được đông đảo du khách trong và ngoài nước đánh giá là thương hiệu du lịch hàng đầu tại Phú Quốc của [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/vnhome.html]Cty TNHH Thám Hiểm PQ[/url] với các dịch vụ và sản phẩm du lịch luôn mang lại cho du khách cảm giác trên mong đợi khi đi du lịch đến với hòn đảo được mệnh danh là thiên đường rực nắng - [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/vnhome.html]Phú Quốc[/url]. Mỗi chương trình tour của [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/vnhome.html]Phú Quốc Explorer[/url] là một trải nghiệm kỳ thú cùng "thổ dân". 1. [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/tourtrongoiphuquoc3N2D.html]Tour Phú Quốc[/url] [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/tourtrongoiphuquoc3N2D.html]Trải Nghiệm Đảo Xanh (3 ngày 2 đêm)[/url]: Trên bờ hay dưới biển, mỗi khoảnh khắc đều là những giây phút đáng nhớ. Hành trình bao gồm khám phá Đông đảo với làng cổ làng chài Hàm Ninh và suối Tranh thơ mộng và Nam đảo với hoạt đông câu cá, khám phá hoang đảo và các tuyến điểm tham quan hấp dẫn khác... [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/tourtrongoiphuquoc3N2D.html]xem chi tiết[/url] 2. [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/tourtrongoiphuquoc4N3D.html]Tour Phú Quốc[/url] [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/tourtrongoiphuquoc4N3D.html]Tìm Về Nơi Hoang Sơ (4 ngày 3 đêm)[/url]: Tận hưởng những giây phút thoải mái nhất cùng rừng núi và biển cả hoang sơ. Hành trình bao gồm khám phá Nam đảo nên thơ với bãi cát trắng của Bãi Sao và Bắc đảo với rừng nguyên sinh cùng vô số những bãi biển đẹp thu hút lòng người ẩn hiện sau những cánh rừng... [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/tourtrongoiphuquoc4N3D.html]xem chi tiết[/url] 3. [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/tourtrongoiphuquoc5N4D.html]Tour Phú Quốc[/url] [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/tourtrongoiphuquoc5N4D.html]Thiên Đường Nhiệt Đới (5 ngày 4 đêm)[/url]: Ngoạn cảnh bằng du thuyền và ẩn mình nơi đảo hoang heo hút là sự lựa chọn trở về cùng thiên nhiên để được đắm say nơi thiên đường nhiệt đới và nghỉ dưỡng thoát ly...[url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/tourtrongoiphuquoc5N4D.html]xem chi tiết[/url] 4. [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/tuantrangmatphuquoc.html]Honeymoon Phú Quốc[/url] [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/tuantrangmatphuquoc.html]Tuần Trăng Mật Phú Quốc (3 ngày 2 đêm)[/url]: Không gian riêng tư tại đảo hoang với bãi cát trắng sẽ là một lựa chọn để đôi uyên ương vừa có thể tận hưởng không gian thanh bình vừa có thể khám phá bản thân và trải nghiệm tình yêu đôi lứa cùng trời đất và biển cả... [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/tuantrangmatphuquoc.html]xem chi tiết[/url] [b]Liện hệ đặt [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/tourtrongoiphuquoc.html]tour du lịch Phú Quốc[/url] với 3 bước đơn giản:[/b] 1. Truy cập website: [url=http://www.phuquocexplorer.com/VN/vnhome.html][b]Phú Quốc Explorer[/b][/url] 2. Chọn chương trình tour phù hợp với thời gian của bạn 3. Gọi điện thoại 077-3994695 hay gởi email đến contact@phuquocexplorer.com để đặt tour
nguyenthithuthuy
Trả lời 12 năm trước

E.mail:amitoursaigon@gmail.com

Website:www.amitour.com.vn(Viet Nam)

Hotline: 01686880391_0906155730/ Ms Thủy

RẠCH GIÁ - PHÚ QUỐC TẾT AL 2012 3 Ngày 2 Đêm Đi: Xe, về: Xe 24,26,28/1/2012 3.668.000 VND
Tran Van Minh
Trả lời 11 năm trước

Phú Quốc là nơi rất đáng để đến, phòng cảnh và dịch vụ tốt.

Nhiều khách sạn ở Phú Quốc rất đẹp như:

Khu nghỉ Chen Sea Phú Quốc

Khu nghỉ Long Beachs Ancient Village Phú Quốc

Khách sạn Sài Gòn Phú Quốc

Khách sạn Hương Biển Phú Quốc

Trần Thị Bình
Trả lời 11 năm trước

PHÚQUỐC – VẺ ĐẸP HOANG SƠ

Đơn giá: 4.690.000 VND/ khách

(Áp dụng cho đoàn 60 khách trở lên, khách sạn 4****: blue lagoon)

NGÀY 1 : PHÚ QUỐC – khám phá thiên nhiên (trưa, chiều)

- Xe và hướng dẫn đón du khách tại sân bay Phú Quốc, đưa đoàn về khách sạn gửi hành lý, tự do nghỉ ngơi

11g30: đưa đoàn đi ăn trưa với đặc sản Phú Quốc. Về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

14g: Khởi hành tham quan phía Đông đảo:

v Cơ sở ủ rượu vang Sim – một loại rượu đặc sản tại địa phương, thưởng thức rượu Sim rừng miễn phí

v Chùa Hùng Long, ngôi chùa tín ngưỡng địa phương, tọa lạc trên đồi cao, có thể nhìn thấy toàn cảnh thị trấn, tham quan, cúng Chùa, cầu an cho người thân

v Dòng suối đẹp như tranh bắt nguồn từ dãy Hàm Ninh, gồm nhiều con suối nhỏ nhập lại thành thác nước lớn - Suối Tranh, trekking, tắm suối

v Vườn tiêu Suối Đá – một trong những nghề truyền thống phát triển lâu đời tại Phú Quốc. Ngắm những nọc tiêu thẳng tắp, xanh mơn mỡn, nổi tiếng chắc hạt, thơm ngon, món quà đặc trưng từ đảo

v Làng chài Hàm Ninh, tận hưởng nhịp sống êm đềm và bình an của xóm chài cổ nhất nhất Phú Quốc, nơi đây nổi tiếng với nghề đánh bắt lưới ghẹ, cá ngựa, hải sâm, hái rong biển, Quý khách có dịp thưởng thức hải sản tươi vừa đánh bắt với giá gốc

v Ăn tối tại nhà hàng với đặc sản địa phương

Về khách sạn nghỉ ngơi

Tự do dạo bãi biển, thưởng thức không khí yên tĩnh tuyệt vời của huyện đảo hoặc đăng ký tour câu mực đêm (Chi phí tự túc: 350.000đ/khách)

NGÀY 2: THAM DỰ HỘI NGHỊ ( ăn 3 bữa )

Buổi sáng: quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó tham gia Hội nghị do Quý công ty tổ chức.

Ăn trưa tại nhà hàng.

Buổi chiều: quý khách tự do tắm biển Phú Quốc.

NGÀY 3: THAM QUAN BẮC ĐẢO ( ăn 3 bữa)

Buổi sáng: Dùng điểm tâm sáng tại Khách sạn, sau đó du khách tham quan phía Nam đảo

8g00: Xe đưa du khách tham quan:

v Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Ngọc Hiền (liên doanh Việt Nhật) hoặc Quốc An – một trong hai cơ sở ngọc trai lớn nhất Phú Quốc, tìm hiểu về quy trình nuôi trai lấy ngọc và tự tay mổ ốc trai thử vận may

v Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc, xem film tư liệu và những hình ảnh biết nói, cảm nhận nỗi đau của các chiến sĩ yêu nước và sống với niềm tự hào dân tộc

v Tìm hiểu chó xoáy lưng Phú Quốc - giống chó độc đáo với những ưu điểm vượt trội

v Bãi Sao - bãi biển cát trắng đẹp nhất Phú Quốc từ tháng 4 đến tháng 10, tắm biển, ăn trưa tại nhà hàng trên bãi biển, nghỉ ngơi thu giản

v Cơ sở nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn/Thịnh Phát với cách ủ truyền thống có lịch sử hơn 100 năm phát triển tại Phú Quốc

v Tham quan mua sắm tại chợ Dương Đông

v Dinh Cậu nét văn hóa tín ngưỡng, chỗ dựa tinh thần của ngư dân trên trên đảo trước khi ra khơi , ngắm hoàng hôn trên biển

v Ăn tối

v Xe đưa Quý khách về khách sạn, trên đường về sẽ ghé chợ đêm Dinh Cậu, Quý khách tự do dạo chợ, sau đó bách bộ về khách sạn

NGÀY 4: TẠM BIỆT PHÚ QUỐC ( ăn sáng )

Quý khách dùng điểm tâm, tự do tắm biển, nghỉ ngơi hoặc mua sắm tại chợ Dương Đông (phương tiện tự túc) cho đến khi trả phòng, xe đưa du khách ra sân bay Phú Quốc, làm thủ tục lên máy bay, tạm biệt.

Tùy theo giờ bay của du khách, chương trình tham quan có thể được sắp xếp lại nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm tham quan.

Bao gồm:

- Đón tiễn: sân bay tại Phú Quốc

- Khách sạn: 3 đêm phòng KS tiêu chuẩn 4 sao: Sacoo Blue Lagoon: 02 khách/ phòng

- Ăn uống: 5 bữa chính với đặc sản Phú Quốc, Menu ăn chính: 150.000đ/suất.

- 01 bữa tiệc Gala Dinner BBQ: 400.000 VND/ khách

- 3 bữa sáng buffet, nếu khách đáp máy bay trước 8g sáng được miễn phí ăn sáng 1 tô + 1 ly, ngược lại không được trừ tiền;

- Vận chuyển: xe đời mới, chất lượng tốt đưa khách tham quan theo chương trình. Tàu câu cá lớn, hiện đại, 2 tầng, có WC trên tàu, trang bị đầy đủ thiết bị an toàn, dụng cụ cứu hộ, ống câu, kính lặn, ống thở, chân vịt cho khách lặn ngắm san hô (áp dụng cho khách đăng ký tour câu cá + ngắm san hô)

- HDV chuyên nghiệp và chu đáo chăm sóc đoàn suốt tuyến

- Chi phí khác: vé vào cổng, phí bến bãi, nước suối + khăn lạnh 1 suất/buổi tour

- Bảo hiểm du lịch nội địa (mức bồi thường tối đa 10.000.000đ/vụ)

- Chi phí Hội Nghị nửa ngày (Nếu tổ chức cả ngày phụ thu: 140.000 VND/ khách): Tiệc ngọt giữa giờ, máy chiếu đa năng, mạng internet không dây, bảng viết lật giấy, bảng trắng, và bút viết bảng, bục phát biểu, Giấy và bút viết, bút laze, Bảng chào đón, Bàn tiếp khách, Nước uống

Không bao gồm:

- Vé máy bay khứ hồi các chặng đến Phú Quốc

- Đón tiễn sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng

- Chi phí tắm nước ngọt và ghế nằm/võng ở bãi biển bãi Sao

- VAT

- Bữa trưa ngày cuối nếu khách bay về chuyến chiều

- Khách đến Phú Quốc bằng tàu cao tốc , phụ thu đón tiễn bến tàu:

Xe 35 chỗ 1.200.000đ/xe

Hongpham
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Du lịch Đảo ngọc Phú Quốc từ lâu đã được mệnh danh là "thiên đường mặt đất", là hòn ngọc quý của Việt Nam với những bãi biển còn nguyên sơ, bờ cát trắng mịn trải dài và đẹp.

Khi đặt chân đến du lịch Phú Quốc, du khách sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của rừng nguyên sinh, biển cả bao la với những bờ cát trắng mịn, nước tinh khiết, lặng ngắm san hô, câu cá của tour du lịch Phú Quốc. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu về quy trình làm nước mắm, xưởng ngọc trai, ngắm những vườn tiêu xanh bạt ngàn và nhiều khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế khác...

Đặc biệt, nơi đây có bãi Sao cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25 km. Bãi được mệnh danh "đệ nhất bãi tắm", nằm trong vịnh kín, nên sóng chỉ lăn tăn. Đây là một trong số ít bãi tắm còn giữ được vẻ hoang sơ. Khách đến đây ngoài việc được tắm biển, câu cá, những buổi chiều không nắng, ngồi trên bãi cát trắng, ngắm sóng biển nhẹ nhàng dạt vào bờ và ngắm muống biển, bạn sẽ cảm thấy thật thú vị.

Ngoài bãi Sao, với hệ thống sinh thái biển đa dạng thuộc quần đảo An Thới ở phía Nam hay hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi và hòn Thầy Bói phía Bắc đảo Phú Quốc... Tất cả đều là những nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương. Các dải san hô nơi đây được xếp vào loại lớn tại Việt Nam về mức độ phong phú với 17 loại cứng, mềm và hải quỳ khác nhau.

Hiện nay Du Lịch Việt Nam đang có giá siêu rẻ cho mùa du lịch tuần trăng mật. Bạn có thể tham khảo trên website: http://www.opentour.vn/ để biết rõ thông tin chi tiết bạn nhé.

Tran Duc Dung
Trả lời 10 năm trước

Du lịch Phú Quốc - Hành trình đến với thiên đường nhiệt đới của Vịnh Thái Lan thuộc tỉnh Kiên Giang, là điểm đến hấp dẫn du khách nhất hiện nay.

Du lịch Phú Quốc là sự lựa chọn dành cho những yêu thiên nhiên biển đảo và muốn khám phá thiên nhiên kỳ thú của hòn đảo được mệnh danh là đảo ngọc.

Hướng dẫn du lịch Phú Quốc:

Đến Phú Quốc bằng cách nào?

  • Rạch Giá – Phú Quốc: Khoảng cách 120 km, có thể đi bằng máy bay hay tàu cao tốc:
    • Máy bay: Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc khởi hành lúc 7H:30 và đến nơi lúc 8:10. Chuyến bay theo chiều ngược lại khởi hành từ Phú Quốc lúc 8H:45 và đến nơi lúc 9H:25.
    • Tàu cao tốc: Có 2 hãng tàu (SuperdongSavana Express) cùng khai thác hành trình biển Rạch Giá – Phú Quốc và ngược lại, buổi sáng khởi hành lúc 8H:00 và buổi chiều khởi hành lúc 13H:00, thời gian di chuyển trên biển là 2,5 tiếng.

  • Hà Tiên – Phú Quốc:Khoảng cách 45 km, có thể đi bằng tàu cao tốc hay phà
    • Tàu cao tốc: Tàu Superdong I khởi hành từ Hà Tiên đi Phú Quốc lúc 10H:00 và từ Phú Quốc đi Hà Tiên lúc 8H:00 hàng ngày. Tàu cao tốc Hồng Tâm cũng khai thác hành trình biển này, khởi từ Hà Tiên đi Phú Quốc lúc 13H:30 và từ Phú Quốc đi Hà Tiên lúc 8H:30 hàng ngày. Thời gian di chuyển trên biển là 1 tiếng 20 phút.
    • Phà: Phà Thạnh Thới với sức chứa 396 hành khách, khởi hành từ Hà Tiên đi Phú Quốc lúc 8H:20 và từ Phú Quốc đi Hà Tiên lúc 13:45. Phà Thạnh Thới có khoang chở xe ô tô, rất tiện lợi cho du khách muốn mang xe ra đảo để tiện đi lại. Thời gian di chuyển trên biển là 2,5 tiếng.

  • Hà Nội – Phú Quốc: Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay Airbus từ Hà Nội đi Phú Quốc khởi hành lúc 8H:40 và đến nơi lúc 10H:45. Chuyến bay theo chiều ngược lại khởi hành từ Phú Quốc lúc 11H:35 và đến nơi lúc 13H:40.

  • TP.HCM – Phú Quốc: Khoảng cách 500 Km, có thể đi bằng máy bay hay kết hợp xe ô tô + tàu cao tốc Rạch Giá – Phú Quốc
    • Máy bay: Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 17 chuyến bay với máy bay ATR và 1 chuyến bay với máy bay Airbus. Viet Jet Air cùng khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay với máy bay Air Bus. Thời gian bay là 50 phút.
    • Xe ô tô + tàu cao tốc Rạch Giá – Phú Quốc: Phương Trang, Kumho và Mai Linh là những hãng xe bus chất lượng cao chuyên chở hành khách tuyến TP.HCM – Rạch Giá và ngược lại, thời gian di chuyển là 6 tiếng. Du khách có thể lưu lại Rạch Giá 1 đêm để đón tàu cao tốc đi Phú Quốc vào ngày hôm sau. Từ Phú Quốc, du khách có thể đi tàu cao tốc chuyến 8H:00 sáng và tiếp tục đón xe bus trở về TP.HCM trong ngày.

  • Cần Thơ – Phú Quốc: Có thể đi bằng máy bay hay kết hợp xe ô tô + tàu cao tốc Rạch Giá – Phú Quốc
    • Máy bay: Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay với máy bay ATR khởi hành từ Cần Thơ đi Phú Quốc lúc 13H:00 và đến nơi lúc 13:45. Chuyến bay theo chiều ngược lại khởi hành từ Phú Quốc lúc 11H:35 và đến nơi lúc 12H:20.
    • Xe ô tô + tàu cao tốc Rạch Giá – Phú Quốc: Phương Trang và Mai Linh là 2 hãng xe bus chất lượng cao chuyên chở hành khách tuyến Cần Thơ – Rạch Giá và ngược lại, thời gian di chuyển là 3 tiếng. Du khách có thể khởi hành từ Cần Thơ trước 9H:00 để kịp đón tàu cao tốc chuyến 13H:00 đi Phú Quốc. Từ Phú Quốc, du khách có thể đi tàu cao tốc chuyến sáng (8H:00) hay chuyến chiều (13:00) đều có thể kịp đón xe trở về Cần Thơ trong ngày.

Thời gian nào tốt nhất?

Mùa khô của Phú Quốc từ tháng 10 đến tháng 3 là mùa đẹp nhất, tuy nhiên vì mùa này là mùa cao điểm nên giá khách sạn, khu resort đều tăng. Bạn nên đặt phòng trước ít nhất một tháng để đảo bảo có phòng. Việc đặt trước vé máy bay cũng hoàn toàn cần thiết. Mùa du lịch hè Phú Quốc từ tháng 4 đến tháng 9, lượng khách từ khắp mọi nơi đến Phú Quốc khá đông, đây là mùa du lịch giá rẻ khi bạn đặt tour trọn gói. Có rất nhiều công ty du lịch tổ chức các tour trọn gói Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm, … Tùy vào túi tiền mà bạn có thể chọn các gói tour với lựa chọn khác nhau về khách sạn 2 sao, 3 sao hay 4 sao. Bạn cũng nên đặt các dịch vụ liên quan trước ít nhất 1 tháng vì mùa này khả năng hết phòng và hết vé máy bay là chuyện bình thường

Ở đâu?

Các khách sạn 2 sao giao động từ 450.000 VND/đêm đến 600.000 VND/đêm tùy loại phòng và tùy khách sạn. Các khách sạn, khu resort 3 sao thì giá phòng từ 1.250.000 VND/đêm đến 1.900.000 VND/đêm tùy loại phòng và tùy khách sạn. Nếu bạn có túi tiền rủng rỉnh thì các khách sạn và khu resort 4 sao sẽ là lựa chọn dành cho bạn, giá phòng giao động từ 90 USD/đêm đến 400 USD/đêm. Các khu resort 4 sao được đánh giá cao về chất lương dịch vụ và phòng ốc tiện nghi có thể nói đến như Khu Nghỉ Dưỡng La Veranda, Khu Nghỉ Dưỡng Sasco Blue Lagoon và Khu Nghỉ Dưỡng Làng Cổ Ven Biển (Long Beach Ancient Village), Chen La Resort & Spa hay Famiana Resort & Spa

Ăn gì?

Gỏi cá trích là món ăn đặc sản không nên bỏ qua khi đến Phú Quốc. Gỏi cá trích nên dùng chung với rượu sim Phú Quốc thì mới đúng cách và hợp khẩu vị. Một số món đặc sản có thể mua về làm quà cho người thân như nước mắm Phú Quốc, tiêu đen hay tiêu sọ Phú Quốc. Món bánh tét mật cật có thể thấy ở chợ Dương Đông, cũng là món ăn ngon không nên bỏ qua khi đến với hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Xem gì?

  • Làng chài Hàm Ninh:
    Một ngôi làng cổ của đảo vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay – du khách có thể mua và thưởng thức hải sản tươi sống hay mua sắm qùa lưu niệm, hải sản khô…
  • Suối Tranh: Con suối bắt nguồn từ dãy Hàm Ninh, chảy thành thác ba tầng, tuôn thành suối cuốn hút du khách thích khám phá sự bí ẩn của thiên nhiên. Suối Tranh là khu du lịch sinh thái lớn của đảo Phú Quốc, du khách đến tham quan có thể leo núi khám phá và tắm ở thác ba tầng.
  • Vườn quốc gia Phú Quốc: Khu rừng nguyên sinh với 929 loài thực vật, 144 loài động vật sinh sống trên diện tích 370 km2. Du khách đến đây sẽ trở về với hệ sinh thái tự nhiên nguyên vẹn nhất trong vùng khí hậu ôn hoà từ 24 – 27oC, rất tuyệt vời cho du khảo, nghỉ dưỡng. Từ đỉnh núi Chúa cao 565 m tại Vườn quốc gia, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn rừng núi trùng điệp của đảo Phú Quốc.
  • Bãi Sao: Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Cuối bờ cát là bãi cổ An Yến với nhiều tảng đá hình thú kỳ dị, là nơi chim yến thường về làm tổ. Du khách đến Bãi Sao sau khi tắm biển thỏa thích sẽ được thưởng thức những món hải sản ngon tuyệt như cồi chôm nướng hay ốc biển luộc…
  • Mũi Gành Dầu: Mũi đá sần sù nhô ra thật xa về phía Tây Bắc, nằm trên bãi biển cát trắng hoang sơ, nằm dựa lưng vào rừng nguyên sinh có nhiều cây dầu cổ thụ. Nơi đây cách đường nước lịch sử khoảng 1,3 km và cách hòn Nầng Ngoài của Vương quốc Campuchia khoảng 2,5 km. Phong cảnh mũi Gành Dầu đẹp tuyệt vời khi hoàng hôn xuống.
  • Bãi Dài: Bắt đầu từ mũi Gành Dầu bãi biển với bờ cát vàng bằng phẳng kéo dài 15 km đến mũi núi Chảo. Bãi biển được bao bọc bởi dãy núi Bãi Dài, với rừng nguyên sinh tươi tốt. Có nhiều khu du lịch cao cấp được quy hoạch ở Bãi Dài.
  • Bãi Trường: Bắt đầu từ gành Dinh Cậu kéo dài đến Đường Hầm, bãi cát đẹp, quanh năm ít sóng, thu hút đông khách đến tắm biển. Bãi có nhiều khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp phục vụ cho du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng. Bãi Trường là khu vực tập trung đông khách du lịch nhất đảo Phú Quốc.
  • Trại nuôi ngọc trai Phú Quốc: cơ sở nuôi cấy ngọc trai “Phú Quốc Pearl Farm” được thành lập năm 1994, do ông Grant Jonhanston, người New Zeland làm chủ. Ngọc trai Phú Quốc đang là một thương hiệu nổi tiếng về uy tín, chất lượng và là điểm tham quan hấp dẫn du khách.
  • Nhà thùng nước mắm Phú Quốc: Nước mắm Phú Quốc được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cá cơm tươi ngon, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước. Đến nhà thùng xem quy trình sản xuất của nghề thủ công truyền thống, niềm tự hào của đất đảo. Nhiều nhà thùng lớn nổi tiếng sẵn sàng đón khách vào tham quan như: Thanh Hà, Quốc Hưng, Sasco…
  • Quần đảo An Thới: Quần đảo An Thới với 12 hòn đảo nhỏ to khác nhau ở phía Nam, là những hòn đảo còn giữ nguyên nét hoang sơ với bãi cát trắng sẽ là những không gian riêng tư phù hợp cho các cặp tình nhân, hay nhóm bạn bè để được đắm mình cùng biển xanh hay tìm đến sự thoát ly hoang dã…

Chơi gì?

  • Lặn ngắm san hô: Hệ thống sinh thái biển đa dạng thuộc quần đảo An Thới ở phía Nam hay hòn Móng Tay và hòn Đồi Mồi ở phía Bắc đảo Phú Quốc là nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương, đặc biệt hơn cả là các dải san hô nơi dây được xếp vào bậc nhất Việt Nam về mức độ phong phú với 17 loại cứng, mềm và hải qùy khác nhau. Cùng với thủy thủ đoàn, bạn sẽ được khám phá thế giới đại dương ở những nơi heo hút nhất và đổ bộ lên hoang đảo để tận hưởng và trải nghiệm một ngày nghỉ trên biển theo cách riêng của mình
  • Câu mực đêm: Khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩng lặng nhưng ở phía xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư phủ vẫn hối hả với các ngọn đèn lung linh như một thành phố náo nhiệt. Đó chính là lúc để trải nghiệm những gây phút vừa thư giãn vừa thú vị cùng thủy thủ đoàn của chúng tôi cùng hoạt động câu mực đêm. Sẽ không gì bằng khi chính tay bạn câu được những con mực đang săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang nổi mình trên mặt biển. Chiến lợi phẩm là mực câu hay cá vốt được sẽ được phục vụ ngay trên tàu.
  • Tản mạn chợ đêm Dinh Cậu: Sau một ngày khám phá Phú Quốc, chợ đêm Dinh Cậu là điểm không thể bỏ qua. Du khách đến đây không chỉ để thưởng thức các món hải sải tươi sống mà con là dịp để ngắm nhìn và trải nghiệm nét đẹp văn hóa ẩm thực miền biển và mua sắm quà lưu niệm làm quà cho người thân nhân chuyến du lịch Phú Quốc.