Đi du lịch sa pa có nên đi bằng ô tô riêng ?

Gia đình mình đang định sang tuần đi du lịch Sa Pa, mình tham khảo trên các diễn đàn thì chủ yếu thấy mọi người bàn nhau đi bằng tẩu hỏa, không thì bằng ô tô hãng.Nhà mình định đi xe riêng lên Sa Pa không biết có tiện cho việc đi lại và gửi xe không?

dulichbonmua04
Trả lời 12 năm trước

Từ Hà Nội, bạn có thể đi bằng tàu hỏa hay ô tô đến thị xã Lào Cai (376 km). Tuy nhiên việc đi lại bằng ô tô gặp khá nhiều trở ngại, đặc biệt mùa này đang là mùa mưa bạn ah. Đi du lịch tốt nhất bạn nên chọn đi tàu hỏa cho nhanh, thoải mái và an toàn nhất. Các địa điểm du lịch ở Sapa:

- Hàm Rồng, thác Bạc, Cầu Mây, bản Cát Cát, bản Tả Van, Tả Phìn, Bãi đá cổ

- Phanxipang - Nóc nhà của Đông Dương.

- Chợ Bắc Hà, sang Trung Quốc qua cửa khẩu Hà Khẩu

Mình nghĩ để có chuyến đi du lịch thoải mái nhất, hok phải lo nghĩ nhiều, bạn nên đặt tour của công ty du lịch. Bạn có thể tham khảo một số tour đi Sapa hoặc các tour du lịch hấp dẫn khác ở trang này nhé:http://dulichbonmua04.blogspot.com

Chúc bạn và người nhà chọn được tour du lịch thú vị và đáng nhớ!

ngô thị mơ
Trả lời 12 năm trước

em nghĩ là không nên đi bằng ô tô riêng vì đi xa + đường khó đi. gia đình nên chọn phương tiện thích hợp hơn.

Nguyễn Mạnh Cường
Trả lời 12 năm trước

Đi ô tô riêng gặp khá nhiều khó khăn vì đường dốc, nhiều nguy hiểm, nếu bạn lái không quen đoạn đường đó thì rất dễ gặp sự cố. Bên cạnh đó việc di chuyển bằng ô tô riêng trên đoạn đường dài như vậy rất là mệt mỏi.

Các điểm thăm quan trên Sapa đều có bãi gửi xe ô tô, tuy nhiên các khách sạn thì ít cái có chỗ để xe

Bùi Thị Nga
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đồng tình với các thành viên, đi Sapa nên đi tàu du lịch khởi hành vào khoảng 9h tối, bạn có thể ngủ đêm trên tàu, tỉnh giấc là đến Lào Cai rồi. Sapa là điểm du lịch nổi tiếng nên dịch vụ ở đây khá đa dạng, bạn có thể dễ dàng đặt được dịch vụ ăn ở, phương tiện đi lại...Cũng như bất kỳ nơi đâu, trước khi sử dụng dịch vụ nhớ hỏi giá nhé.

Nếu bạn cần tư vấn về phòng, các điểm tham quan, đặt vé tàu thì hãy gọi cho mình nhé 0948 642 020 (Ms Nga)

Nguyễn Thị Kim Hoa
Trả lời 12 năm trước

Chào anh!

Anh ơi! Anh biết Sapa đường núi quang co, rất khó đi. Thực ra người việt nam luôn nghĩ nếu có phương tiện thì sẽ chủ động hơn là đúng nhưng nó lại không phù hợp khi anh chọn Sapa.

Nếu anh muốn đưa gia đình đi chơi, nghỉ ngơi và tham quan thì em nghĩ anh lên đi theo phương diện khách lẻ ghép đoàn như vậy anh sẽ tiết kiệm được chi phí, gia đình vui hơn và anh thư thái hơn, anh không phải lo lắng để lái xe...

Mình chọn đi du lịch để vui chơi, thư giãn đúng ko anh?

Em chúc anh có một lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Nếu được anh rất vui được tư vấn để gia đình mình có một chuyến tham quan vui vẻ và hạnh phúc.

Em Mai Hương: 0987 865 477

Yahoo: hoa_xuong_rong_086

Vu thi ninh giang
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn câu trả của các bạn.Nhà mình đã quyết định đi sapa bằng tàu cho tiện.