Trai HN 30t chưa vợ đi du lịch SG thì nên đến những nơi nào ?

Mình còn độc thân, dự định làm 1 chuyến balô SG 5 ngày- Đi 1 mình thì nên đến chơi ở những nơi nào ,mong các bạn giúp mình làm 1 cuốn cẩm nan dự trù trước khi đi cán ơn tất cả các bạn
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Buổi sáng ra công viên 30/4 ngay chỗ Lê Duẩn í . thưởng thức cafe bệt nhé. Nếu là sáng chủ nhật thì còn được nhìn ngắm hội xe vespa cổ , pabetta cổ và nhiều hội xe trưng bày khác nữa . Ghé sang nhà thờ Đức Bà . trưa có thể lên Diamond chơi dạo , ăn trưa KFC hoặc pizza , đồ hàn quốc . đồ nhật . lên tầng 4 chơi game hay bowling . lên tầng 13 xem phim uống cafe . tối thì đi dạo khu Đồng Khởi , Nguyễn Huệ . ghé ăn kem Bạch Đằng ở Lê Lợi , ngoài ra có thể thưởng thức những món đặc sản như bánh xèo nấm ở quán bánh xèo Ăn là ghiền trên đường Nam Kì Khởi Nghĩa , Bánh tráng phơi sương đuòng Võ Văn Tần ( đối diện DH mở ) . ngoài ra còn vô số cafe . thích ồn ào náo nhiệt thì lên MGM . thích yên tĩnh thì lên Cõi Riêng Nguyễn Trọng Tuyển . hoặc cafe Du Miên Hồ Biểu Chánh Phú Nhuận . làm 1 cú ra VT bằng xe máy thì vui cực , ở lại đêm mới vui . tắm biển . ăn ghẹ , mực luộc , di dọc con đường bao quanh TP biển . ngắm biển mênh mông hoàng hôn vào buổi chiểu . buổi tối ăn lẩu cá dứa . sáng thì ăn sáng món bánh khọt Gốc Vú Sữa . ra cafe ngồi uống cafe ngắm biển từ trên cao ...
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
SG thì chỉ nên 1 - 2 ngày thôi, còn nữa đi miền Tây mà chơi bạn ah!