Cho em hỏi Vườn Cò ở Đường Lâm đi thế nào ah? tháng sau e chuẩn bị đi ĐL, nghe nói đang là mùa cò, nhưng ko biết ra đó thấy cò lả lướt ở đó luôn không

Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Tớ chưa đi Vườn cò bao giờ chỉ biết: vườn cò Ngọc Nhị thuộc xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Tây Search giúp bạn: Vườn cò nằm trên một quả đồi rộng gần 3 ha thuộc huyện Ba Vì cách Hà Nội 68 km. Nơi đây có hệ động thực vật khá phong phú với hơn 100 loài cây, 96 loài chim và nhiều loài bò sát, gặm nhấm côn trùng.... nhưng đặc biệt từ lâu nơi đây đã trở thành nơi cư trú của nhiều loài cò như cò trắng, cò nâu, cò lửa, cò hương, vạc, diệc... Vào mùa sinh sản hàng năm, có tới hàng vạn con cư trú, Vườn cò Ngọc Nhị lại trở thành đảo chim khổng lồ giữa một vùng đồng bằng tạo nên một khung cảnh nên thơ, một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách giữa một vùng đồng lúa xanh tốt. Tuyến đi thế này: Từ Hà Nội - Hà Đông theo quốc lộ 32 hoặc đường cao tốc qua Sơn Tây, theo đường 88 lên trung tâm suối Hai tham gia hoạt động du lịch văn hóa - thể thao trên hồ, thăm đảo cây xanh, tắm và câu cá; đi thăm rừng cò Ngọc Nhị; rừng nguyên sinh Tăng Tạ; đi thăm di tích Tản Đà; thăm cây đa Bác Hồ; lên sườn Tây núi Ba Vì thăm đền Trung Chúc vui.