Đi thăm lăng Bác

Thú thật với các bác em là sinh viên ở tỉnh lẻ ra học ở Hà Nội cũng được 2 năm rồi mà chưa lần nào đi thăng Lăng Bác cả, cũng có đôi lần đi qua Lăng Bác nhưng chưa lần nào vào cả. Đợt này về nghỉ ăn tết ở quê, có nghe mẹ nói là được nghỉ mấy ngày muốn ra chơi và đi đây đó thăm quan Hà Nôi luôn. Nhưng nào e có biết đi đâu đâu, nghĩ mãi thế là đi thăm Lăng Bác. Vì em không đi nhiều nên không thể biết được, xin các bác mách nước cho em với chứ không bị nói là 2 năm ở đất Hà Nội mà chẳng biết gì thì e ngại lắm. Nếu bác nào có ý hay hơn là đi thăm Lăng thì cho e biết với. Em xin cảm ơn.
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Tui ở HN mà thú thực là đến giờ mới đặt chân vào Lăng có ...2 lần thôi à. Chỉ lượn lờ ngoài Lăng buổi tối thì nhiều, đi dạo với g mà. Theo tui thì bạn nên đến thẳng cổng gác Lăng mà hỏi cho rõ, cổng vào cho khách tham quan ở phía đường Ngọc hà thì phải.[:D]