Mua bộ giường tủ cho bé ở đâu đẹp?

Hãy giúp tôi mua cho con một bộ giường tủ.Tôi đã đi xem giường tủ rất nhiều lần nhưng chưa mua được cho con một bộ giường tủ ưng ý vì phòng của bé rất nhỏ ngang có 2m40 và dài 4m.Hãy giúp tôi để cho bé có được bộ giường tủ ưng ý và có kích thước phù hơp
Trả lời 16 năm trước
Cửa hàng to đầu phố Cát Linh là hàng Serano - nội thất Singapore, mới mở showroom to hơn ở 31-33 Ngô Quyền. Nhà em đã nhắm 01 bộ liên hoàn cho bé (2 giường, 1 tủ quần áo, 1 bộ bàn học va 1 cơ số kệ, tủ nhỏ bày đồ chơi), giá khoảng >11 triệu. Nếu mua giường không thì có loại giường tầng rất đẹp (2 giường, cũng >11 triệu [:D] ). Nhà em đã dùng nội thất của hãng này rồi, hơi đắt nhưng đáng đồng tiền bát gạo lắm các bác ạ.
cance
Trả lời 16 năm trước
Nếu bác ở HN thì lên Đê La Thành, nội thất Phan Ngọc mà đặt cho bé, họ có riêng một cửa hàng làm đồ gỗ cho bé đấy. Liên hệ 1. Cửa hàng giới thiệu sản phẩm đồ gỗ nội Thất trẻ em 719 đường La Thành - Đống Đa – Hà Nội Tel: 84.4.8310496 E-mail: noithatphanngoc@fpt.vn 2. Cửa hàng giới thiệu sản phẩm đồ sắt mỹ thuật 757 đường La Thành - Đống Đa – Hà Nội Tel: 84.4.8314180 E-mail: noithatphanngoc@fpt.vn
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn cần mua nội thất phòng cho bé bạn có thể tìm đến nội thất bébé - 44 tràng thi - hà nội.tôi đã từng đóng đồ ở đây.sản phẩm ở đây đẹp và tốt.đặc biệt bạn có thể làm theo ý tưởng,và được thiết kế sản phẩm theo nhu cầu của bạn .ban cũng có thể vào wedside của cửa hàng: www.bebe.com.vn chúc bạn có được bộ giường tủ như bạn mong muốn[:)]
nguyen thu huong
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử vào đường link này tham khảo nhé http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=51055Nhân dịp trung thu, công ty mình đưa ra CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI rất HẤP DẪN ( Cần tìm đại lý trên toàn quốc với mức chiết khấu đặc biệt): KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ và QUÀ TẶNG TRUNG THU Dành cho tất cả các mặt hàng nội thất trẻ em AnhAnh Từ ngày 25/9 đến hết ngày 6/10/2009 (Liên hệ: Hương - 094.740.1298; Hà - 090.446.3386) BÀN HỌC con giống cho trẻ từ 3 tuổi đến hết tiểu học, giá bán lẻ 820.000đ Giá trong chương trình khuyến mãi, chỉ còn 760.000đ GIÁ TREO ĐỒNG BỘ, giá bán lẻ: 180.000đ Giá trong chương trình khuyến mãi, chỉ còn 160.000đ HỘP ĐỒ CHƠI 3 TÁC DỤNG, giá bán lẻ 420.000đ Giá trong chương trình khuyến mãi, chỉ còn 380.000đ TỦ ÁO 2 CÁNH NHỎ, giá bán lẻ: 1.200.000đ Giá trong chương trình khuyến mãi, chỉ còn 1.050.000đ TỦ TRẺ EM ĐA DỤNG, giá bán lẻ: 1.600.000 Giá trong chương trình khuyến mãi, chỉ còn 1.450.000đ TỦ NGĂN KÉO 3 TẦNG, giá bán lẻ: 680.000đ Giá trong chương trình khuyến mãi, chỉ còn 620.000đ TỦ NGĂN KÉO 5 TẦNG, giá bán lẻ: 980.000đ Giá trong chương trình khuyến mãi, chỉ còn 880.000đ Cũi LUXURY trang trí hình con vật đáng yêu, giá bán lẻ: 1.650.000đ Giá trong chương trình khuyến mãi, chỉ còn 1.450.000đ Và còn nhiều sản phẩm khác với các mức giá ưu đãi của Chương trình Khuyến mãi Trung thu Đặc biệt, các bạn mua hoặc đặt hàng tại hội chợ còn có một món quà Trung thu vô cùng dễ thương dành cho bé. Số lượng có hạn, mời các bạn đăng ký đặt hàng trước! Bàn học con giống với mầu sắc, kiểu dáng phong phú và cực kỳ dễ thương dành cho trẻ từ 3 tuổi đến hết tiểu học và cả trẻ lớn học cấp 2. Sản phẩm được Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Anh Anh nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu về tỷ lệ kích thước và kiểu dáng để phù hợp nhất với sự phát triển trí tuệ và thể trạng cơ thể của trẻ em Việt Nam. Với một sản phẩm hấp dẫn bé như vậy, bé sẽ ngồi vào bàn học mỗi ngày mà bạn không cần phải nhắc nhở cũng như không phải lo bé bị cận thị hay cong vẹo cột sống vì quá ham học. Giao hàng toàn quốc, miễn phí trong nội thành Hà Nội. Hãy liên hệ ngay nhé để dành cho bé yêu của bạn một điều bất ngờ thú vị : Hương, Nhà 10 TT Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội (đường trong đê đối diện với tòa nhà trụ sở Vietcombank Trần Quang Khải). ĐT: 094.740.1298 Mình post lại ảnh các sản phẩm của công ty mình nhé, mời các mẹ ngắm xem có ưng được bộ nào để mua cho con không nhé. Hi hi... Đây là bộ sưu tập bàn học con giống hình cá heo. Mỗi mẫu đều có đủ cả hai mầu xanh và hồng nhé các mẹ! Còn nhiều mẫu nữa với các hình con giống khác rất dễ thương, mai mình sẽ post tiếp nhé, bây giờ mình còn phải cho em bé nhà mình đi ngủ đã, không có mẹ là cháu nó không chịu đi ngủ. Cảm ơn các mẹ đã quan tâm đến sản phẩm nhà mình. Chúc các mẹ, các bố và các bé yêu ngủ ngon nhé! Mình post thêm ảnh nè: Đây là mẫu Bạn Hà mã vui tính và Bạn Khỉ con nhanh nhẹn nhé Đây là mẫu Bạn Ngựa con dễ thương và Bạn Nhím hồng tinh nghịch cùng Bạn Gà chích đáng yêu Hộp để đồ chơi 3 tác dụng Thật hữu ích, vừa có thể để đồ chơi, vừa có thể để sách vở lại có thể làm ghế ngồi chơi cho 2 trẻ hoặc ghế ngồi học cho bé mà bố hoặc mẹ có thể ngồi cạnh để kèm bé học. Tủ đa dụng trẻ em __________________ Thu Hương - 094.740.1298 / Hà - 090.446.3386 Ba sẽ là cánh chim đưa con bay thật xa Mẹ sẽ là cành hoa cho con cài lên ngực.... Bàn học, nội thất trẻ em đẹp -rẻ
Lê Văn Đạt
Trả lời 11 năm trước

Cô có thể liên hệ tới noithatak.com để được tư vấn sao cho lát đẹp có một phòng cho bé thật đẹp và lại tiết kiệm chi phí nhất nhé. Cô sẽ được tư vấn miễn phí đấy

Công ty CP Đầu tư và Thương mại aK Việt Nam

ĐC: Nhà C1 - KTT Học viện Hành chính Quốc gia - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

SĐT: 04.8586.9816 - 0982861136

Website: www.noithatak.com

Trần Thị Mai
Trả lời 11 năm trước

phòng đẹp còn do cách bạn trang trí nữa. Thử xem trang này nhé, vừa giúp làm đẹp phòng ngủ, vừa hữu ích mà an toàn cho bé nữa PIGO.VN