Hoa này ai biết tên ko?

Hoa này là hoa gì vậy?Mình rất thích hoa này, nhưng trồng được thời gian là chết hết. Các bạn có biết cách trồng ko? chỉ mình với [gallery]/14/mln1267419828.jpg[/gallery]
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
HỎi kỳ vậy bạn?? ko có ảnh thì ai mà biết được[:D][:D][:D][:D]. Post ảnh lên đi.
nguyen xuan duc
Trả lời 13 năm trước

Hoa mèo

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

Đó là một trong những thành viên của dòng họ hoa păng sê.

Tên tiếng Anh : Pansy Tên tiếng Việt : Hoa Bướm, Păng-xê, Tử La Lan.

Loại hoa mà ngày nay chúng ta biết đến với cái tên pansy - mệnh danh là "khuôn mặt của thiên thần" - có nguồn gốc từ hoa violet 3 màu. Vào năm 1810, ông T. Thompson lai tạo Viola lutea với Viola altaica và tạo ra loài hoa mà hiện giờ chúng ta gọi là Pansy.

ho thi cam loc
Trả lời 12 năm trước

Nhà mình cũng trồng hoa păng sê này, hoa này chỉ một mùa thôi bạn ah, hoa nở hết rồi lụi tàn. không trồng lâu được, nhưng hạt cây rớt xuống rất dễ lên, nhà mình hoa tàn rồi cây con tự mọc lại. bới thế hoa này nhà mình tự lên nhiều

Thành Nhân
Trả lời 12 năm trước

Păng xê

nguyễn thị hằng
Trả lời 11 năm trước

cùng dòng với hoa bướm bạnạ