Phương pháp diệt/ đuổi thạch sùng ???

Có bạn nào sợ thạch sùng và có phương pháp đuổi thạch sùng ko giúp mình với. Nhà mình nhiều vô kể, chúng nó hay mò vào thức ăn trên bàn, thậm chí trên cả ban thờ nữa, có hôm còn mon men tới bàn pha sữa và đồ ăn cho Bé. Mình căm lắm rùi, các bạn ơi giúp mình với, khổ quá đi.
truong van tuan
Trả lời 15 năm trước
Nhà mình lúc trước thì hay bẫy bằng cách này, chịu khó mua vài chai nước ngọt, chai càng to cao càng tốt, đổ nước ngọt ra uống, còn chừa lại trong chai 1 ít chừng 1 đốt tay gì đó rồi để vào góc nhà, góc bếp hay trên bàn ăn cũng được, bọn nó rủ nhau vào nhiều lắm mà không ra được, eo nghĩ đến cái đoạn 1 đống ở trong cái chai đấy là thấy sởn gai ốc rồi , mình chỉ làm công đoạn trước thôi còn giải quyết hậu quả phải dành cho người khác, bố mình toàn dội nước sôi vào ...... thôi sợ lắm rồi........chạy thôi