Cho mình hỏi về dich vụ tổng vệ sinh nhà cửa?

Các bạn ơi, Tết đến nơi rồi, cho mình hỏi có ai biết về dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa ở đâu chất lượng tốt, giá cả hợp lý không thì giới thiệu cho chị em biết với! Hoặc có cá nhân nào nhận làm (nhưng phải chuyên nghiệp 1 chút ) thì tốt quá nhỉ. Tks các bạn nhé
Trả lời 15 năm trước
Nhà bạn ở đâu vậy, mình biết 1 công ty chuyên vệ sinh nhà cửa hàng tuần và tổng vệ sinh nè, bạn liên hệ công ty Happy House, nhà 08 lầu 13 chung cư Tôn Thất Thuyết, đường Nguyễn Khoái Q.4, TP HCM, số điện thoại 0905 725 725 gặp Ngân.Trước nhà mình cũng liên hệ ở đây họ làm rất tốt và đảm bảo sạch sẽ bạn ạ!