Lau dọn nhà cửa dịp Tết

Năm hết Tết đến, muốn dọn dẹp nhà cửa cho gọn gàng tí mà nhà thì neo người , ai cũng bận bịu tớ muốn tìm một công ty hoặc đại loại là 1 dịch vụ nào đấy phục vụ cho việc này thì liên hệ ở đâu? Ai biết chỉ tớ với.
Trần Thị Hà ANh
Trả lời 15 năm trước
Tớ hay dùng dịch vụ của chị Trà này, thấy cũng ổn lắm, tớ thì thuê thường xuyên 2 tuần/ 1 lần mỗi lần 2-3h và giá cả là 20k/h số điện thoại 01683 060686
Phùng Văn Thiện
Trả lời 9 năm trước

mình chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nàh cửa, vệ sinh công nghiệp

máy móc hiện đại công nhân kinh nghiệm lâu năm

Mr Thiện - 0902 113 868

DỊCH VỤ LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG, VỆ SINH NHÀ Ở,

VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG, VỆ SINH NHÀ XƯỞNG LỚN, DỊCH VỤ LÀM SẠCH CHO CÁC TÒA NHÀ, VĂN PHÒNG ,TRƯỜNG HỌC, NHÀ HÀNG , NHÀ XƯỞNG, KHÁCH SẠN, KHU CÔNG NGHIỆP.....

KHI BẠN ĐANG CÒN PHÂN VÂN THÌ HẢY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐÔNG Á

Di động:0902 113 868 - 0903 422 789

Email:thien.ite@gmail.com

Website:http://vệsinhcôngnghiệp.net/

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

có bác nào có ý tưởng thành lập 1 đội dọn dẹp nhà cửa ngày tết cho em phụ 1 chân kiếm thêm nhóe