Chuồng chó inox TPHCM mua ở đâu?

Ở Sài Gòn, mua  Chuồng Chó - Mèo inox ở đâu là tốt nhất?

Anh Thao
Trả lời 6 năm trước

[HCM] NHẬN LÀM CHUỒNG CHÓ INOX mọi kích cở

-Bên mình nhận làm chuồng chó bằng inox, không rĩ sét mọi thời tiết, bền rẻ, đẹp mọi kích thướt và có bảng giá đính kèm trong bài viết.

***** LẤY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀM HÀNG ĐẦU. *****

+Một số mẫu 60x1mxcao80 giá 1.600.000 và mẫu 60x80x cao 80 giá 1.400.000 (Giao ngay trong ngày.)

- ĐẶT CỌC TRƯỚC 50% GIÁ TRỊ, SAU 3 NGÀY GIAO HÀNG SẼ GIAO 50% CÒN LẠI.

- VẬN CHUYỂN thu phí từ 50k-500k tùy từng nơi, tùy kích cỡ chuồng.

-Chuồng Chó inox giống như 1 cái hộp và bên dưới có MÁNG PHÂN=INOX (sản phẩm đi kèm) +4 chân. Những phụ kiện khác như: Cửa nhỏ xoay, tô thức ăn, Mái Che, Bánh xe,…. Sẽ cộng thêm chi phí và giá cả khác nhau.

*****Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp *****

☎☎☎ SĐT: 0904567550 hoặc 0993094052 (Gặp Mr.Thao)

#Zalo: 0166_2566_210

Địa_chỉ: 177/4 Thích Quảng Đức - P4 - Q.Phú Nhuận - TPHCM

#Trang Facebook: Dịch Vụ Thú Cưng TPHCM

https://www.facebook.com/dichvuthucungtphcm