Chó bị hóc xương, xử lý thế nào cho nó hết hóc xương bây chừ?

Con chó con nhà e, khoảng 3 tháng tuổi (chó ta,7kg). Jờ nó bị hóc xương, toàn thấy "khục kạc", k ăn đc, jờ e chỉ bơm sữa cho nó cầm hơi. E vạch mồm nó ra, nhưg k thể nhìn thấy xương đâu. Hỏi pác nào có cách điều trị k? PS: e ra trung tâm thú y hỏi, thì nt bảo kệ nó, kiểu j nó cũng lành. Mà để kệ kiểu này, 2 ngày nữa là nó teo mất.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghe nói cho nó ăn riềng là hết bị hóc ngay [;;)]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]coiluoi[/b] Tớ nghe nói cho nó ăn riềng là hết bị hóc ngay [;;)][/quote] Nhà tớ, ngày xưa con chó cũng bị hóc xương, nhưng nó nằm dọc theo miệng, gang miẹng con chó ra ấy[:-S] Bố tớ lừa lừa lấy cái đũa cả gẩy 1 cái là ra [:,)]