Lau chùi ghế salong thế nào?

Các bác biết tuốt ơi! Các bác có biết lau chùi ghế salong giả da thế nào cho sạch ko? Nhà mình có bộ sa logn giả da màu trắng nên lau thế nào cũng ko hết các vết bẩn. Mình đã thử bằng xà phong, Javen mà vẫn ko trắng được. Có bác nào có kinh nghiệm ko chỉ giúp mình với?
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Bác đã thử dùng Sumo chưa? Lọ màu trắng bằng nhựa có ghi là chất tẩy đa năng. Chất tẩy bên trong sánh như kem ấy chứ ko phải loại nước Javen đâu. Nhà em mẹ em toàn dùng cái đó thôi á