Cách cho nước xả vải sau khi giặt

Nước xả vải mình nên cho ngay từ đầu tiên cùng xà phòng hay khi đến mức xả tì ta cho nước xả vải nhỉ[:D]
Trả lời 15 năm trước
Sau khi gần giặt xong thì mới nên cho vào
le hoai phuong
Trả lời 15 năm trước
Khi nào xả lại rồi mới cho nước xả vải vào. Lưu ý là nước xả vải phải được hòa tan với nước không nên đổ trực tiếp lên áo quần.
thanh hai
Trả lời 15 năm trước
nước xã vải không nên cho vào từ đầu tiên với xà phòng mà cho vào đợt nước xả cuối cùng.
do thi tuong vi Đỗ Thị Tường Vi
Trả lời 15 năm trước
bạn giăt tay hay máy? nếu giặt máy thì cho cả 2 cùng lúc nếu giặt tay tùy thuộc loại nước xả bạn đang dùng, nhà mình sử dụng comfort một lần xã, sau khi xả nước xà phòng lần 1 bạn cho nước xả vào ngâm khoảng 15phut, sau đó đem phơi.