Qui cong ty co the cho tui bit:May co che do khoa phan mem dieu khien ko?

Còi lười
Trả lời 16 năm trước
khóa phần mềm điều khiển là cái gì hả bạn? Tức là không cho ấn nút á hay là thế nào hả ấy ơi?
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Theo tớ được biết thì với giá từ 2.800.000 đến 5.000.000 đồng là có thể đưa về nhà một chiếc máy giặt với đầy đủ các tính năng cơ bản. Đứng đầu danh sách dòng sản phẩm này phải kể đến SANYO, ... Cũng chế độ hẹn giờ, cài đặt các chế độ giặt tự động, một vài sản phẩm cũng được nhà sản xuất lắp đặt mâm xoay đảo chiều, nhưng phần lớn các sản phẩm này đều là loại máy giặt cửa trên. Kiểu dáng và các bảng điều khiển được thiết kế đơn giản, một số sản phẩm được lắp lồng giặt bằng nhựa, hệ thống khóa bảo vệ khi máy giặt đang hoạt động... "Dung lượng" của dòng sản phẩm này không vượt quá 5kg quần áo. Một vài nhà sản xuất vẫn ưu ái cài đặt cho dòng sản phẩm này một số tính năng ưu việt như: bảng điều khiển bằng kỹ thuật số, cài đặt riêng các chế độ giặt cho từng loại vải, giặt bằng bọt tạo khí Nanosilver, chương trình giặt chăn, giặt tiết kiệm nước... Dòng sản phẩm này cũng được nhà sản xuất bảo hành 2 năm, mặc dù tuổi thọ của chúng thật sự thua kém các dòng sản phẩm