MÌnh muốn mở cửa hàng thời trang nhưng không biết nhập hàng đẹp ở đâu?

Như Jean ở Trần Nhân Tông họ nhập hàng ở đâu nhỉ? Mình không mở ở Hà Nội
emty
Trả lời 16 năm trước
Thường thì quần bò họ lấy bên Trung Quốc bạn ạ. Hoặc bạn thử liên lạc với bạn này xem [quote] [b]Bán buôn quần bò hàng hiệu nhập giá cực mềm...[/b] - Chúng đang có 5 lô quần Jeans nữ hàng hiệu, chất đẹp, co giãn dành, mỗi lô 50 chiếc, một dây có 4 size 25,26,27,28. Giá cực mềm, cực ngon. Nếu lấy lô 50 chiếc giá tính 140 ngàn/1c. Lấy lô 24 chiếc giá tính 145/1c ngàn. Lấy lô 12 chiếc giá tính 150 ngàn, lấy lẻ từng dây (4 chiếc 1 dây), giá tính 155 ngàn/1c. Đảm bảo uy tín chất lượng. - Sơ mi Bò nam đẹp, hàng Singapore lô 50 chiếc giá 100 ngàn, lô 25 chiếc giá 110 ngàn, lô 10 chiếc giá 120 ngàn, lấy buôn lẻ từng chiếc giá 150 ngàn. Liên hệ: 0953 000 585 số bàn: 04.2841803 Địa chỉ: ngõ 521 đường Trương Định - Hà Nội. [/quote]
Trả lời 16 năm trước
bạn tham khảo cái này xem [quote]Mình đang có 1 lô áo hàng quần áo DC hàng xịn xuất USA , được gia công tại VN rồi xuất khẩu, chất lượng đảm bảo, bạn nào có nhu cầu liên hệ với mình, giá ưu đãi cho số lượng từ 100 cái trở lên (mua nhiều hơn giá còn rẻ hơn nữa ), nhận làm luôn thủ tục xuất khẩu . Liên hệ: Thu , 0962001566 YM: caosu_keobeo111 hoặc Thành : 0936997822 YM: bennediction83[/quote]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bác ơi các Shop ở Hà Nội hay lấy hàng ở 46 Hàng Đào bác lên đấy thử xem sao nhé!
Huỳnh Tú Sơn
Trả lời 16 năm trước
bạn có ý định bán kèm giày xuất khẩu vn không? bạn vào đây tham khảo nhé: http://piggushop.googlepages.com/
Tran Hoa Ban
Trả lời 14 năm trước
[b]Chào bạn Mình chuyên cung cấp các mặt hàng từ Quảng Châu TQ giá gốc chuyển tận nơi trên toàn quốc, bạn không cần mất công vân chuyển hoăc trốn thuế. Nếu bạn có y làm ăn nâu dài haỹ ll cho tôi Tôi sẽ tư vân trưc tiếp cho bạn cách lấy hàng cũng như giá cả Đến với tôi bạn khỏi cần phải suy nghĩ; Tôi là : TRẦN HOA BAN mobile: 0943 963 899 [/b]
Đào Thuy Dương
Trả lời 14 năm trước
Bạn qua TQQ - 67 hàng đường , các shop vẫn nhập ở đó !
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn mở ở tỉnh khác HN hay HCM thì theo ý kiến chủ quan của tớ là nên dùng đồ VNXK nhưng đừng 100% là VNXK mà nên đa dạng hóa để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, nguồn hàng thì trên DD này rất nhiều các bạn phục vụ đấy.Bạn nên chọn địa điểm gần các công sở là hay nhất vì các mẹ tiện thể mua hơn và có thể tiền thuê sẽ rẻ hơn chút so với các phố thời trang, quê ngoại tớ cùng ở TH, bạn nên tính toán nếu nhà bạn có sẵn cửa hàng, thì hàng tháng bạn ko mất tiền thuê, bán cả hai tầng càng tốt, đa số các cửa hàng tồn tại lâu năm là đều ko mất tiền thuê nhà nên trụ lâu hơn. Tiền vốn đầu tư tùy thuộc vào bạn, tùy thuộc vào tiền thuê nhà, sửa chữa trang hoàng ban đầu. Thường thì khoảng 100tr (gồm cả tiền hàng) là có thể ok, với quy mô nhỏ. Chúc bạn thành công (tớ đã từng mở cửa hàng, nhưng rồi chịu ko nổi nên chuyển nhượng rồi)
nguyen thuy linh
Trả lời 13 năm trước

ban hay vao web http://linhsfashion.com/index.php tham khao,chuyen cung cap hang thiet ke so luong lon, gia si le, mau ma dep va chat luong hang dep, neu ban mo shop minh nen khuyen ban chuyen nhung mau doc dao, hang trung quoc chat lieu kem va dung hang nh, nhu vay ban se ko doc quyen ve gia ca duoc. hang se chuyen ve tan noi ban mo, link: http://linhsfashion.com/

Đỗ Thị tố Trinh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình ở TP.HCM, bạn muốn lấy hàng sỉ china cứ alo cho mình.

Mình nhận order đến 9h sáng các ngày 7 - 17 - 27 trong tháng.

Và nhận cọc đến hết 12h trưa các ngày 8 - 18 - 28 trong tháng.

Các bạn truy cập vào link sau, sẽ có hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết cho các bạn:

http://www.vatgia.com/raovat/1936/2349686/tin-tin-shop-nhan-order-si-hang-china-gia-re-nhat.html

Chat yahoo: xuanmaityny - 0983 345 987 - 0974 10 70 73

Địa chỉ SHOP: 347/163 Lê Đại Hành - P.13 - Quận 11 – TP.HCM (Gần Lotte 3/2 và Lê Đại Hành)

may ka
Trả lời 13 năm trước

Mình đang có lô hàng somi công sở nữ cực đẹp đồng giá 140.000 đ, các bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nha.

Bạn nào muốn lấy giá sỉ mở shop thì liên hệ để được giá tốt nhất nha.

Mail: maykame@yahoo.com.vn

Dt: 0932.066.459