Cuộc thi nữ hoàng thời trang như thế này đây?

Cuoc thi nu hoang thoi trang Toi la 1 trong nhung thi sinh du thi tu dau den cuoi va sau khi ket thuc dem chung ket toi cam thay vo cung that vong. Vi ngay tu dau 1 so thi sinh rat map mo` cuoc thi nay noi la se kiem tra cmnd, ho khau ma khi di cha can ktra nhung nguoi co kha nang di duoc va lam viec trong cty ng mau # thi cho loai ngay tu vong ban ket, de nhung nguoi khong biet gi, cung ko can ngoai hinh chuan cung cho vo chung ket. Khi dem chung ket xay ra co nhung chuyen rat bat ngo`top 5 thi sinh trong do co nhung nguoi mua giai con lai nguoi quen biet ben cty to chuc. Giai nu hoang thoi trang khong ai ngo cho 1 nguoi ma cac thi sinh # deu khong biet ro lai lich , tuoi tac thi noi xao, cac so do 3 vong cung vay,giai thuong do tat ca moi nguoi deu khong thay thich hop cho thi sinh do mat thi xau' da ro nat' , vua gia giong nhu 3 maytuoi, cac so do 3 vong va chieu cao lai ko he co chut nao dat( vi minh la ts nen thay luc thay do va trang diem ng do qua that tat cac bn ts deu noi xau nhu vay ko duoc nhu nguoi binhthuong ma tham gia tai sao vao dc vong chung ket ??) Da the lai hau nhu rat it noi chuyen voi cac ts # khi biet doat giai chung toi thi sinh deu nuc cuoi, khan gia o duoi' thi la het' do tay len che di ve` het. Khong biet la nguoi doat giai cam thay sao khi nhan dc giai ma moi nguoi deu thay bat dong va che that su ko xung dang' den noi co 1 nha tai tro cung fai la len vi ngac nhien hoi nguoi BGK ke ben "con nay doat giai nhat do ha", ... cac' giai hau nhu da co su sap dat het tu truoc. That dang buon va that vong khi co cuoc thi nhu vay , chung toi ts da bo ra bao nhieu cong suc ma cung ko duoc gi.......
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Chia buồn cùng bạn [:(] Giờ mình mới biết tới chương trình này [:(]
Beauty
Trả lời 14 năm trước
Mình không có đi xem cuộc thi đó nên mình không biết ai là ngừoi đoạt giải, nhưng theo mình nghĩ cuộc thi nào cũng thi nhiều phần(đi đứng, ứng xử, dáng chuẩn...), chứ nếu chỉ chấm về đẹp rồi cho đậu thì thi làm wái gì nữa. Như hoa hậu Thùy Dung trứoc đây cũng bị chê là xấu, không đủ tư cách nhận giải thưởng, vậy chẳng lẻ BGK nào cũng bị mù hết hay sao. À còn nữa, làm sao bạn biết là mấy bạn kia mua giải và wen biết BTC,chẳng lẻ họ chạy ra khoe với bạn à, còn không chẳng lẻ bạn là thành vien BTC hay bạn wen với BTC. Cuối cùng cho hỏi ai đậu giải nhất vậy, trang nuhoangthoitrang.com hok có đề ai đậu hết
baby
Trả lời 14 năm trước
Khong co gi ma khong co bang chung va can cu tu nhien noi. Toi co nguoi ban da tung lam cho cong ty to chuc cuoc thi den xem va biet moi quan he 1 so thi sinh nhu the nao va co nhung thi sinh tu tiet lo ban than. Khong nhung the vong chung ket co 1 so nguoi co tieng den du nhung ho ngoi chua duoc 5phut thi da biet cuoc thi co van de , so mat uy tin nen bo ve het. Chang dang de quan tam nhung viec that dang xau ho.
Xinhthoiroi
Trả lời 14 năm trước
Ngay từ năm đầu tiên tui xem đã thấy hay hơn xem "Gặp nhau cuối tuần", cười ra nước mắt, từ khâu tổ chức đến thí sinh. Các năm sau nghe tên cuộc thi đã thấy dị ứng! Bi j VN tổ chức các cuộc thi hoa hậu vô tội vạ mà chất lượng thì ngày càng đi xuống. Tôi đã từng chứng kiến sự dốt nát của 1 em đạt giải Top 3 trong cuộc thi HHTS mà ở đó tất cả những người có mặt đều bật cười vì sự thiếu hiểu biết và lại còn tinh vi của em. Giờ thỉnh thoảng vẫn thấy em ấy tham gia đóng phim truyền hình.
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Cuộc thi nữ hoàng thời trang có chiếu trực tiếp trên truyền hình không bạn? sao mình không nghe gì hết vậy. Với lại mình thấy hình như bạn hơi nói quá thì phải. Người đoạt giải tuy có quen biết với BGK nhưng ngoại hình cũng phải đạt tiêu chuẩn, khuôn mặt dễ coi thì mới được chứ. Vì có thể quen BGK này nhưng còn có BGK khác, và đặc biệt là còn khán giả nữa chứ