Các mẹ ơi, có ai biết địa điểm bán áo quần sỉ ở Thái Lan không, chỉ mình với, cám ơn nhiều.

các mẹ ơi, có ai biết địa chỉ bán áo quần sỉ ở Thái Lan không chỉ cho mình với, mình muốn biết sớm sớm vì mình đang có ý định sang Thái mua hàng về bán. Cám ơn nhiều.

le thi ha
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy liên hệ với số điệm thoại này để biết thêm chi tiết nhé 0905140341. Bạn tớ bán quần áo Thái Lan giá rẻ lám mà mãu mã cũng độc lắm.

le thi ha
Trả lời 11 năm trước

t bit moi lay hang Thai Lan day ban co the lien he theo so dien thoai nay nhe 0905140341 de hoi chi tiet nhe.

tran thi thuuy an
Trả lời 11 năm trước

pan co' hinh` quan ao khong. cho minh gia voi hinh anh lun