Các bạn cho hỏi về mắt kính 1 tí nhé ?

[:D][:D][:-*][:-*] Các bạn cho mình hỏi gọng kính S.T.Dupont SD007 ở đâu có bán vậy ? Gọng kính dc làm 100% từ Titanium , có thể uốn cong nhưng ko gãy ! mình ở Tp.HCM ! nếu bạn nào biết chỉ giúp mình nhé ![):D(][):D(][):D(] nếu dc thì post hình lên cho mình xem hoặc gửi vào email giúp mình : zhuchengl@yahoo.com [**==][**==][**==][-o(][-o(][-o(] thanks các bạn nhiều !
cance
Trả lời 15 năm trước
Từ trước đến giờ mình hay mua ở Đại Quang - Lê Thánh Tôn nhưng giá cả thì mình nghĩ là trả giá cỡ nào vẫn bị đắt!
Nguyển Kim Vân
Trả lời 15 năm trước
Bác vào web nầy xem có không www.sunwear.com.vn
Nguyễn Như Ý
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Bạn có thể đến địa chỉ 138B Giảng Võ - Hà Nội. Công ty TNHH kính mắt Việt Nam để mua Gọng kính Dupont này, theo như tôi biết thì Công ty này là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm chính hãng của gọng kính Dupont.