Tôi muốn tìm mua cập táp hàng nhái kiểu Louis Vuitton của Trung Quôc vậy phải tìm ở đâu trong nuớc vn?

Cập táp nhái kiền LV
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Chợ bến thành nhiều lắm,ở sài gòn squar cũng nhiều nứa( nam kỳ khởi nghĩa) Hoặc chợ An Đông cũng nhiều ở HN thì SỐ 7 Nguyễn Khuyến Hà Nội có đấy
Trả lời 15 năm trước
Mình biết 1 chỗ này 2 vợ chồng em í chuyên nhập hàng tận gốc về bỏ sỉ ở chợ An Đông, chợ Bình Tây! Địa chỉ mình k nhớ rõ nhưng nằm trong con hẻm đối diện Zen Plaza Nguyễn Trãi, đầu hẻm có tiệm ăn Trâm thì phải! Giá rất mềm, túi đẹp! Có thể liên hệ em í: Khoa: 0918224522 Hàng fake loại 1 ở QC nó làm tinh xảo lắm ạ cũng không dễ phát hiện đâu nhưng có điều toàn tầm 80$-200$ he