Lấy hàng Việt nam xuất khẩu tại các nhà máy sản xuất

Chào các bạn,

Mình thấy hiện nay trên thị trường các Shop thường lấy áo thun hàng hiệu như American Eagle, Express, Mango... tại các xưởng sản xuất của các thương hiệu này ở Việt nam ( hàng này sản xuất xong thì xuất ra nước ngoài nhưng các shop có người quen trong đó nên họ tuồng hàng ra cho bán). Vậy có bạn này biết hoặc có người quen trong các xưởng sản xuất này thì giúp mình với, mình muốn lấy hàng như vậy. Cảm ơn

StrongAngel
Trả lời 11 năm trước

Bình thường tớ search thì thấy nhiều người trả lời, sao đến mình hỏi không ai trả lời hết nhỉ :(

Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn lấy mặt hàng " tất da chân xuất khẩu " tất cả các mùa trong năm, hàng VNXK Đức thì alo mình nhé, giá triết khấu đảm bảo hấp dẫn luôn.

Ảnh số 5Ảnh số 38Ảnh số 41Ảnh số 42Ảnh số 43Ảnh số 11

Ảnh số 31Ảnh số 51Ảnh số 57

Ảnh số 2

Liên hệ :

Ms. Ngọc Anh

Phone : 0989 43 86 80

WEB :http://aime.mov.vn/

Mail : haanh.aime@gmail.com

Yahoo: anhnguyen_45i1

Địa chỉ : số 3, 381/7 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngọc Ly
Trả lời 11 năm trước

Nhà mình cũng gia công hàng xuất khẩu nhưng ko làm cho các hiệu này.

Mình có 1 số hàng hiệu khác, chất lượng tốt, là hàng xuất đi Nhật, Mỹ, Đức... Bạn nào có nhu cầu thì alo cho mình 0909 984 604

huynhkhang
Trả lời 11 năm trước

gọi cho mình nha 090 262 7955