Lợi ích khi đăng tin rao vặt Vip ?

Vật giá cho tôi hỏi lợi ích khi đăng tin rao vặt Vip là gi ? Nó hơn hình thức đăng miễn phí như thế nào ?

Xin cảm ơn !

Nguyễn Hải Đăng
Trả lời 11 năm trước

Tin vip sẽ đc ưu tiên hiển thị đầu tiên trong danh mục, ở vị trí dễ thấy nhất và được nhiều người quan tâm nhất, và cơ hội chia sẻ cao nhất. Còn tin thường sẽ bị đẩy trôi dần về phía cuối danh mục mà cơ hội được ghé thăm sẽ rất thấp (trừ khi bạn up bằng tay sẽ được hiển thị trong vài giây khi có người khác cũng làm như bạn :D)

50to250
Trả lời 11 năm trước

Vậy trong trường hợp có nhiều người cùng đăng ký đăng tin Vip trong một chuyên mục thì Vật giá sẽ sắp xếp ai trước ai sau ? Và cho tôi hỏi thêm về lợi ích khi đăng tin Siêu Vip ? Nó sẽ được hiển thị ở đâu ?