Làm sao phân biệt được áo chống nắng Uniqlo thật và giả?

Làm sao phân biệt được áo chống nắng Uniqlo thật và giả? em thấy giờ chỗ nào cũng quảng cáo là bán áo Uniqlo thôi.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cách phân biệt áo chống nắng Uniqlo xịn và giả:

Uniqlo Hanoi hàng xách tay Nhật Bản:

Hiện nay rất nhiều bạn trực tiếp điện thoại hỏi mình về cách nhận biết áo chống nắng Uniqlo fake – hàng giả. Mình tổng hợp các thông tin về hàng nhái, hàng giả kém chất lượng lên để mọi người tránh tiền mất – tật mang:

1. Nhận biết tem mác:

  • Hàng thật tem mác rõ ràng, đủ thông số mầu sắc, kích thước.
  • Hàng thật giá niêm yết đúng bằng giá tại Nhật Bản
  • Hàng thật không có “Made in Japan
  • Fake tem mác in mờ, thông số không rõ ràng
  • Fake giá không đúng giá niêm yết tại Store – Web UNIQLO NHẬT
  • Fake có “Made in Japan”
Tem mac quan ao Uniqlo fake

Phân biệt hàng Auth vs Fake (thật/giả) dựa vào mác

2. Lựa chọn cửa hàng uy tín:
các bạn hãy chọn mua đúng cửa hàng, đại lý phân phối của Unqilo Vietnam, Uniqlo Hanoi uy tín, hàng có đầy đủ tem mác, hóa đơn mua tại Nhật Bản.

UniqloNhat.com bảo hành 100% mọi sản phẩm chính hãng Uniqlo được mua tại Store Uniqlo tại Nhật Bản … trọn đời !!!

3. Kiểm chứng giá cả phù hợp (không rẻ quá so với giá bán tại Nhật): giá cả luôn quyết định chất lượng. Những vật liệu may Áo chống nắng đều được Uniqlo tích hợp công nghệ UV cut –> Hàng Trung Quốc nhái chỉ là vải thường nên rất rẻ 120k ~ 300k đều đểu như nhau.

  • Mặc nóng
  • Không cản tia cực tím
  • Không thoáng mát và thấm mồ hôi
  • Vải thô, gai không mềm mại như hàng chính hãng
  • Sử dụng nhanh hỏng, vải sờn, bục chỉ…
thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Bạn xem tem mác nhé, áo thật thì tem xịn, thật, khôn và có rất nhiều thông tin.

Thứ hai là xem giá áo, uniqlo đợt sale kỉ lục là 280k, về VN thấp nhất cũng là 400k, không bao giờ có giá rẻ hơn.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Phân biệt thì cũng khá khó vì giờ công nghệ làm giả nhiều, nếu muốn mua hàng thật thì tốt nhất là bạn nên order bên Nhật nhé.

Phạm Vũ Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn vào trang web hàng chính hãng của nó chụp lại.. Lần sau kiểm tra fake không thì lôi ra so sánh. Nhìn khác nhau mà.

Trungvu Trungvu
Trả lời 8 năm trước

Áo chống nắng Uniqlo uy tín này bạn:http://eva247.com/ao-chong-nang-uniqlo-nhat-ban-134855-72-purple.html